Nhóm đạo chích bị búp bê tình dục dọa sợ mất vía

Đột nhập vào một cửa hàng tại thành phố Tarring, West Sussex của Anh vào ban đêm với ý đồ trộm cắp tài sản, một nhóm đạo chính vội vã tháo chạy khi nhìn thấy... một búp bê tình dục.

Sự việc xảy ra tại cửa hàng bán tranh Demuz Art ở thành phố Tarring. Nhóm đạo chích sợ mất vía vì nhìn thấy ở giữa phòng có người ngồi lù lù. Nhưng hóa ra đó là con búp bê tình dục, trông giống hệt người thật.
Nhom dao chich bi bup be tinh duc doa so mat via
 
Chủ nhân của phòng tranh cho rằng nếu không có hình nộm búp bê thì hẳn là cơ nghiệp của ông đã phải chịu tổn thất nghiêm trọng, The Inquisitr đưa tin. Tuy nhiên, theo ông Derrick Thompson, 42 tuổi, một tên trộm đã kịp lấy từ máy tính số tiền 1500 USD, trước khi cả bọn cuống cuồng rời cửa hàng.
"Tôi nghĩ phải cảm ơn Shela, con búp bê silicone đáng quý của chúng tôi. Trong bóng tối, nó trông giống y như người", ông Thompson nói.
Ông chủ này từ chối gọi Shela là đồ chơi tình dục mà nói rằng đó là hình nộm.
"Shela trông như một cô gái hoàn hảo, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người sợ nó", ông chủ người Anh nói đùa.
Thompson thậm chí còn lập cho Shela trang "Facebook" riêng, nơi "cô nàng hoàn hảo" đã có hơn một nghìn bạn bè từ các nước khác nhau.
"Mọi người hay thổ lộ tình yêu với Shela qua Internet, còn tôi thường trả lời rằng cô ấy đã có nơi có chốn rồi", ông chủ Demuz Art chia sẻ.

5 “quái thú” có cách giết người kinh khủng nhất hành tinh

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)