Người chồng Mỹ phát tán ảnh khỏa thân của vợ cho đồng nghiệp

Trong quá trình hoàn tất thủ tục ly dị, Joshua Persaud gửi những bức ảnh khỏa thân của vợ mình cho đồng nghiệp của cô, nhằm gây hấn trả thù.

Joshua Persaud, 37 tuổi, ở Lake Wales thuộc bang Florida, đang phải đối mặt với các cáo buộc quấy rối tình dục do phát tán ảnh khỏa thân của vợ.

Giới chức khẳng định Persaud đã tạo một tài khoản Facebook giả mạo, lấy tên người vợ. Sau đó, anh ta gửi hàng chục ảnh khỏa thân của vợ cho đồng nghiệp của cô.

Thấy điều bất thường, đồng nghiệp đã nói với cô vợ về những tin nhắn kèm hình ảnh đồi trụy. Nạn nhân ngay sau đó đã trình báo cảnh sát về vụ việc. Cả 2 đang trong giai đoạn làm thủ tục ly hôn
Nguoi chong My phat tan anh khoa than cua vo cho dong nghiep
Joshua Persaud phủ nhận mọi cáo buộc. Ảnh: Nhà tù hạt Pork. 
Persaud thú nhận rằng từng nhận được nhiều hình ảnh "mát mẻ" từ vợ trong thời kỳ hôn nhân còn mặn nồng, nhưng một mực phủ nhận gửi chúng cho người khác.

Tuy nhiên, khi được hỏi về những tin nhắn trên Facebook, Persaud cho biết: "Chính cô ta cũng làm vậy mà. Cô ấy gửi ảnh chụp tôi cho sếp của tôi, nhằm kích động ông ấy sa thải tôi".

Cảnh sát đã bắt giam Persaud hôm 13/6 tại nhà tù hạt Polk vì tội quấy rối tình dục. Hai ngày sau, anh ta được thả với số tiền bảo lãnh 500 USD.

Quốc Tuấn từng chết lặng khi con sốc thuốc, phải cưa hộp sọ

Theo Chi Lê/Zing.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)