Lấy cớ đắp chăn cho học sinh, thầy giáo sàm sỡ nhiều bé gái

Ngày 3/6/2017, người dân ở huyện Bình Nam, Trung Quốc cùng phản ánh rằng trong trấn Tư Vượng xuất hiện tình trạng trẻ em gái bị thầy giáo lạm dụng tình dục.

Một trong các nạn nhân là em Tư Kỳ (tên của nhân vật trong bài đã được thay đổi), học sinh lớp 6 của trường Tiểu học trung tâm trấn Tư Vượng. Bởi nhà ở cách xa trường nên bố của Tư Kỳ đã quyết định cho em tham gia lớp nội trú, ác mộng của cô bé cũng bắt đầu từ đây.
Lay co dap chan cho hoc sinh, thay giao sam so nhieu be gai
Khoảng 10 em học sinh nữ đều từng là nạn nhân của vụ việc này. 
Tư Kỳ kể lại rằng, buổi tối thầy Đàm – người quản lý ký túc thường có những hành động sàm sỡ với học sinh nữ. Thầy giả vờ đắp chăn cho các em rồi thò tay sờ soạng những vùng nhạy cảm trên thân thể học sinh , có khi thầy còn nằm hẳn xuống bên cạnh. Tư Kỳ cho biết, có lần thầy còn làm em ra máu nên sau đó em đi lại rất khó khăn vì đau.
Tư Kỳ cũng tiết lộ thêm, ở ký túc đó có khoảng 10 bạn nữ khác cũng bị thầy giáo lạm dụng tình dục, bạn nhỏ nhất mới khoảng 7-8 tuổi. Dù sự việc xảy ra trong thời gian khá dài nhưng các em đều còn nhỏ, có em chưa nhận thức được độ nguy hiểm của sự việc, có em do quá sợ hãi nên hầu như không ai dám kể chuyện này với bố mẹ.
Tuy nhiên trong một lần giáo viên chủ nhiệm ở lớp trò chuyện với một số em học sinh nữ, các em đã tiết lộ chuyện này. Sau khi sự việc bị phanh phui, rất nhiều bậc phụ huynh đã lên tiếng tố cáo, cảnh sát và các cơ quan chức năng cũng tham gia điều tra sự việc.
Đến trưa ngày 9/9/2017, sau quá trình điều tra và xử lý, đại diện Ủy ban huyện Bình Nam đã đưa ra kết quả cuối cùng: Thầy giáo họ Đàm do có hành vi lạm dụng tình dục trẻ em đã bị kết án 4 năm tù giam hình sự.

Video: 3 cách làm son môi từ củ quả đơn giản

Theo Khánh Chi/Thời Đại

>> xem thêm

Bình luận(0)