Kinh hoàng kẻ ấu dâm núp du khách cưỡng bức bé gái

Nạn nhân người Campuchia cho biết kẻ ấu dâm đã cho các bé uống thuốc, trói buộc, đánh đập, rồi cưỡng hiếp ngay trong nhà của ông ta.

Sự thật về những kẻ ấu dâm núp bóng du khách đến Campuchia để mua dâm chỉ được đưa ra ánh sáng sau khi một cô gái từng là nạn nhân đồng ý vượt qua quãng đường gần 13.000 km từ Mỹ, “về nhà” và vạch trần sự thật khủng khiếp của nạn mại dâm trẻ em đang bùng nổ tại quốc gia này.
Sokha Chan, 22 tuổi, hiện sinh sống tại bang California (Mỹ), đã đồng ý quay trở lại quê hương Campuchia cùng các phóng viên của đài truyền hình ABC (Mỹ) để cùng làm sáng tỏ cách thức mà những kẻ bệnh hoạn mua trinh tiết của các cô bé như thế nào.
Sokha Chan sinh ra và lớn lên ở một ngôi làng nhỏ nghèo khó gần thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Bi kịch xảy ra khi Chan, khi đó mới 7 tuổi bị bán và ép buộc quan hệ tình dục với một cựu quân nhân người Mỹ tên là Michael Joseph Pepe.
Michael Joseph Pepe, 60 tuổi, quốc tịch Mỹ, đã bị kết án về hành vi quan hệ tình dục bất hợp pháp với 7 cô gái trong độ tuổi từ 9-12 vào năm 2008.
Kinh hoang ke au dam nup du khach cuong buc be gai
Sokha Chan đã bị ép quan hệ tình dục khi 7 tuổi. Ảnh: Abc News.com. 
Vào thời điểm xét xử vụ án của Pepe, có 6 trong tổng số 7 nạn nhân, bao gồm cả Chan, đã có mặt tại phiên tòa để làm chứng. Tại phiên tòa, các nạn nhân cho biết Pepe đã cho họ uống thuốc, trói buộc, đánh đập rồi sau đó cưỡng hiếp ngay trong nhà của ông ta.
“Ông ta đã lấy đi sự trong trắng của tôi”, Chan nói.
Các phóng viên của đài ABC đã nhận được đoạn video do tổ chức Agape International Missions (AIM) cung cấp, ghi lại cảnh một số đàn ông phương Tây “tìm hàng”, là các bé gái trong độ tuổi vị thành niên ở Campuchia.
AIM là một tổ chức chống lại việc buôn bán và lạm dụng tình dục trẻ em tại Campuchia, như trường hợp của Chan, khỏi những kẻ như Pepe. Người sáng lập tổ chức là cựu mục sư người Mỹ, Don Brewster và vợ Bridget.
Năm 2015, ông Brewsters thành lập một đội phản ứng nhanh, phối hợp cùng với Cảnh sát Quốc gia Campuchia để truy bắt những kẻ buôn người và giải cứu các bé gái.
Ông Don Brewster cho biết kẻ ấu dâm thường chọn điểm đến là Campuchia vì họ nghĩ rằng mình có thể thoát tội sau khi rời khỏi đất nước này. Điển hình như trường hợp của ngôi sao nhạc rock lừng danh Gary Glitter, anh này từng bỏ trốn khỏi Campuchia và chạy sang Việt Nam sau khi bị cáo buộc lạm dụng trẻ em. “Họ không thể kết thúc cuộc đời của các bé gái, nhưng họ giết chết tuổi thơ của chúng. Giống như Chan, cô bé sẽ chẳng bao giờ có tuổi thơ”, Don Brewster nói.
Chan được cứu thoát, và có một cuộc sống mới ở Mỹ, nhưng vẫn còn rất nhiều cô bé, cậu bé không được may mắn giống cô. Trong một căn phòng ở đâu đó trên đất nước này, các bé gái chưa thành niên như Sokha Chan vẫn đang hàng ngày, hàng giờ bị lạm dụng và ép buộc bán dâm.
Theo Minh hải/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)