Khoảnh khắc kinh hoàng cô gái bị đoàn tàu đâm

Thiếu nữ ở Ấn Độ bị tàu hỏa đâm trực diện trong khi nói chuyện điện thoại, nhưng vẫn sống sót thần kỳ.

Sự việc xảy tại nhà ga tàu hỏa Kurla ở thành phố Mumbai, Ấn Độ. Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy Pratiksha Natekar, 19 tuổi, chạy ngang qua đường ray mà không để ý đoàn tàu hỏa đang vào ga, vì cô đeo tai nghe điện thoại.
Ngay sau đó, Natekar đã bị tàu hỏa đâm trực diện trước sự hoảng loạn của nhiều người trên thềm nhà ga. Thiếu nữ 19 tuổi bị hất ngã xuống giữa đường ray, buộc đoàn tàu chở hàng phải chạy qua cơ thể nạn nhân.
Khoanh khac kinh hoang co gai bi doan tau dam
 
May mắn, người lái tàu đã kịp phanh lại và Natekar chỉ bị thương nhẹ ở phần môi, mắt và đầu. Cô được đưa đến bệnh viện Rajawadi để điều trị và đã xuất hiện sau đó.
Trong cuộc phỏng vấn sau đó với hãng tin NDTV, Natekar cảnh báo mọi người không đeo tai nghe điện thoại trong khi chuẩn bị lên tàu và nên sử dụng cầu đi bộ bắc qua đường ray tại nhà ga.
Cảnh sát điều tra Ashok Bhorade cho biết: “Khi cô gái mải nói chuyện qua điện thoại, cô đã không nghe thấy đoàn tàu hỏa đang di chuyển vào nhà ga. Nạn nhân hoảng hoạn và chạy thẳng vào đầu tàu, khi thấy nó tới gần”.
Theo Huy Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)