Công viên khỏa thân đầu tiên của Paris mở cửa

Sự đồi bại hay phô trương sẽ không được cho phép ở công viên khỏa thân này.

Những người yêu thích khỏa thân ở Paris cuối cùng cũng có nơi phù hợp để cởi bỏ mọi thứ: khu vực kín đáo của công viên Bois de Vincennes.
"Việc tạo ra một khu vực riêng trong Bois de Vincennes theo chủ nghĩa khỏa thân cho thấy tầm nhìn cởi mở của chúng tôi về việc sử dụng không gian công cộng ở Paris”, Penelope Komites, phó thị trưởng phụ trách các công viên của thành phố, cho biết.
Cong vien khoa than dau tien cua Paris mo cua
Công viên khỏa thân sẽ được mở cửa thử nghiệm từ hôm nay 31.8 đến 15.10 
Công viên khỏa thân sẽ được mở cửa thử nghiệm từ hôm nay 31.8 đến 15.10, từ 8h-19h30 hằng ngày, theo The Guardian.
Các quan chức tuyên bố rằng công viên khỏa thân không có chỗ cho sự đồi bại hay phô trương. Và những người thể hiện điều này sẽ bị xử lý nghiêm để đảm bảo tôn trọng những người tận dụng tối đa trạng thái tự nhiên của họ.
Ông Julien Claude-Penegry thuộc Hiệp hội những người khỏa thân Paris, ước tính hàng ngàn người trong khu vực sẽ muốn tận dụng địa điểm này. Cô nói: “Đó là niềm vui thật sự, thêm tự do cho những người theo chủ nghĩa tự nhiên.
"Điều này cho thấy suy nghĩ cởi mở của thành phố và sẽ giúp thay đổi thái độ của người dân đối với việc khỏa thân, giá trị và sự tôn trọng của những người khỏa thân với thiên nhiên", ông nói và thêm rằng mình theo chủ nghĩa khỏa thân suốt 20 năm.
Người dân Paris đã có một hồ bơi công cộng cho phép khỏa thân 3 lần/tuần. Và trên khắp nước Pháp có khoảng 460 khu vực dành riêng cho người khỏa thân, trong đó có 155 khu cắm trại và 73 bãi biển.
Hơn 2,6 triệu người ở Pháp đã chọn khỏa thân là thói quen thường xuyên của họ, theo tổ chức Fracne 4 Naturism.

Video: “Chộp” những trạng thái đốn tim khán giả của Ronaldo trên sân cỏ

Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)