Cô giáo sống sót diệu kỳ nhờ cỏ dại và nước tiểu

Trong dịp nghỉ lễ giáng sinh một cô giáo đã sống sót thần kỳ sau nhiều ngày bị lạc trong sa mạc do thời tiết xấu.

Rất nhiều người đã ca ngợi Karen Klein, cô giáo giảng dạy tại trường cao đẳng Northhampton ở Pennsylvania, về khả năng sống sót sau khi bị mắc kẹt hơn 24 giờ trong vùng ngoại ô hẻo lánh của Công viên quốc gia Grand Canyon.
Trong chuyến đi tham quan từ Công viên Quốc gia Bryce Canyon ở bang Utah đến Vườn quốc gia Grand Canyon tuần trước khi Klein; chồng cô, Eric; và cậu con trai 10 tuổi của họ, chiếc xe thuê đã bị trượt khỏi đường và bị mắc kẹt trong một cái hố. Không có người nào khác ở trên đường và đường trong tình trạng rất xấu, Klein đã quyết định đi bộ trong tuyết sâu về phía tuyến đường 67 để tìm kiếm sự giúp đỡ.
 Cô Karen Klein.
Cô giáo Klein mặc một chiếc áo da có mũ trùm đầu, đội mũ len, và đi đôi ủng đi bộ (không thấm nước). Do tuyết sâu, chân Klein bị mắc kẹt dưới tuyết, khi kéo được chân lên thì bị mất một chiếc giày.
Sau khoảng hai mươi sáu dặm, cô tới đường cao tốc, và nó đã bị đóng. Klein buộc phải qua đêm ở ngoài trời, không giám ngủ vì sợ hạ thân nhiệt trong khi ngủ, và để duy trì năng lượng cô đã ăn các cây cỏ dại và uống nước tiểu của chính mình.
Ngày hôm sau, cô tình cờ phát hiện một căn phòng nhỏ của một trạm canh gác tại Grand Canyon Cabins – nó đã bị đóng cửa. Cô phá cửa sổ, trườn vào trong và hoàn toàn kiệt sức. Trong khi đó, chồng cô leo lên vùng đất cao hơn gần chiếc xe, tìm thấy dịch vụ di động, và gọi cứu hộ 911.
Lực lượng cứu hộ ngay lập tức đến tại khu vực chiếc xe gặp nạn, và cuối cùng cũng tìm thấy Klein, đang ngất lịm trên giường của trạm gác. Gia đình đã được đoàn tụ trong nước mắt hạnh phúc, và Klein đã phải nhập viện vì kiệt sức và chân trái bị tê cóng vì đã không đi giày trong thời tiết băng giá.

Kiko tố Kim Lý “hai mặt”, xin lỗi Hồ Ngọc Hà, Trương Ngọc Ánh

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)