Cô gái Anh được mời đến Ý chụp ảnh và điều kinh hoàng sau đó

Theo tờ Corriere della Sera, kẻ bắt cóc phụ nữ đã thả người mẫu Anh sau 6 ngày giam giữ vì biết cô đã đã có con.

Một người mẫu 20 tuổi ở Anh được mời sang thành phố Milan ở Italia để chụp ảnh vào ngày 11.7 thông qua đại diện của cô, nhưng điều tồi tệ đã xảy ra khi cô tới điểm hẹn.
Co gai Anh duoc moi den Y chup anh va dieu kinh hoang sau do
Người mẫu Anh bị lừa bắt cóc, giấu trong va li. 
Hai người đàn ông đã tấn công người mẫu trẻ, khi cô bước chân vào trong căn hộ ở Milan như lịch hẹn. Họ tiêm ketamine, một loại thuốc an thần dành cho ngựa, vào cánh tay của cô gái. Sau khi còng tay nạn nhân, họ đưa cô vào trong một chiếc va li.
Cảnh sát cho biết, những kẻ bắt cóc phụ nữ khiêng chiếc va li chứa cô gái lên ô tải và lái tới một ngôi nhà ở ngoại ô thành phố Turin, cách Milan khoảng 125km. Tại đây, người mẫu bị còng tay vào chiếc tủ gỗ trong phòng ngủ cho tới khi cô được thả vào ngày 17.7.
Một người đàn ông 30 tuổi đã bị bắt 1 ngày sau khi người mẫu được trả tự do. Nghi phạm được xác định là Lukasz Herba, một công dân Ba Lan có hộ chiếu Anh.
Cảnh sát tin rằng Herba đã rao bán người mẫu trẻ trên mạng xã hội, đồng thời đòi 300.000 USD tiền chuộc từ đại diện của cô.
“Phân tích thư điện tử của Herba cho thấy người đàn ông thuộc về một tổ chức tên Black Death (Cái chết đen)”, thẩm phán thành phố Milan, ông Paolo Storari nói với các phóng viên ngày 5.8. “Chúng tôi có bằng chứng anh ta đã liên lạc với những kẻ bắt cóc phụ nữ trước đây”.
Co gai Anh duoc moi den Y chup anh va dieu kinh hoang sau do-Hinh-2
Nghi phạm Lukasz Herba. 
Theo tờ Corriere della Sera, kẻ bắt cóc đã thả người mẫu Anh sau 6 ngày giam giữ vì biết cô đã đã có con. Nhưng cảnh sát Lorenzo Bucossi nói với các phóng viên rằng nguyên nhân cô gái được thả chưa được làm rõ.
“Sức ép tâm lý đối với cô gái vô cùng nặng nề”, cảnh sát Serena Ferrari cho biết. “Cô ấy có dấu hiệu hoảng sợ”.
Cảnh sát tin rằng Herba sống tại thành phố Birmingham ở Anh và đã dành nhiều tháng để lên kế hoạch vụ bắt cóc. Một người hàng xóm miêu tả Herba là anh chàng lập dị, thường đi dạo với chuột trên vai.
Theo Huy Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)