Chấn động vụ việc sản phụ nhỏ tuổi nhất nước Anh

Cảnh sát Anh đang tiến hành điều tra vụ việc về sản phụ nhỏ tuổi nhất nước Anh dự kiến lâm bồn trong thời gian tới.

Cô bé được giấu kín danh tính này sẽ trở thành sản phụ nhỏ tuổi nhất nước Anh. Tờ Independent dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết bố của đứa trẻ là một trẻ vị thành niên khác chỉ hơn cô bé vài tuổi.
Chan dong vu viec san phu nho tuoi nhat nuoc Anh
Ảnh minh họa. 
Thông tin chi tiết về vụ việc hiện được giấu kín trước truyền thông bởi các giới hạn của pháp luật. Bên cạnh đó, tờ Mirror cho biết các nhà chức trách địa phương đang đề xuất lên Tòa án Tối cao hạn chế nghiêm ngặt hơn đối với việc đưa tin báo chí.
Tỉ lệ sinh sản ở thanh thiếu niên Anh (13-19 tuổi) đang ở mức thấp nhất trong 70 năm qua. Đây là kết quả của quá trình nâng cao tư vấn về sinh sản cho đối tượng là các cô gái trẻ tuổi.
Tuy nhiên, hãng Euronews cho biết Anh vẫn nằm trong nhóm những nước có tỉ lệ thanh thiếu niên sinh sản cao nhất châu Âu với vị trí thứ 6. Dựa trên thống kê của Ngân hàng Thế giới (WB), những nước châu Âu có tỉ lệ thanh thiếu niên sinh sản cao nhất là Romania, Bulgaria, Slovakia, Hungary, Malta và Anh.
Người mẹ trẻ nhất được ghi nhận tại Anh hiện nay là một cô bé 12 tuổi ở London. Cô bé này đã hạ sinh vào năm 2014, được biết cha của đứa trẻ cũng mới chỉ 13 tuổi. Đứa trẻ hiện được bà ngoại trông nom khi người mẹ trẻ tiếp tục đến trường.
Ông bố trẻ nhất của nước Anh là Sean Stewart tại Bedford. Cậu bé Stewart trở thành bố vào năm 1998 khi mới 12 tuổi.

Video: Thầy giáo U60 dạy nhảy cực “chất“

Theo Quang Anh/Vietnamplus

>> xem thêm

Bình luận(0)