Cay đắng đời làm vợ mafia: Sau cổ tích là địa ngục

Caruso bị kết tội gian lận và buôn bán ma túy. Người chồng hoàn mỹ trước đây thực chất là một trùm mafia khét tiếng.

Những tháng ngày tươi đẹp
Lần đầu tiên gặp cô gái đến từ King's Point (Long Island), Phil 'Philly' Caruso đã ngay lập tức bị mê hoặc. Mất nhiều công theo đuổi, cuối cùng anh cũng nhận được cái gật đầu của cô. Họ nhanh chóng tổ chức lễ cưới.
Phil Caruso là một doanh nhân trẻ thành đạt. Tuy tuổi đời không nhiều nhưng anh đã vươn lên trở thành ông chủ lớn của một công ty in ấn khá quy mô.
Cay dang doi lam vo mafia: Sau co tich la dia nguc
Cheryl Caruso từng không thể chấp nhận được việc chồng mình là một trùm mafia 
Về làm vợ Caruso, cuộc đời Cheryl như bước sang một trang mới. Cô được sống trong nhung lụa. Mọi việc từ nhỏ tới lớn đã có chồng lo lắng. Buổi sáng, cô dậy đi vòng quanh biệt thự, sau đó đi bơi hoặc đi mua sắm. Cheryl thường sử dụng đồ hiệu rất đắt tiền, có xe riêng và tài xế đưa đón. Cô xin một công việc làm bán thời gian chỉ để cho đỡ buồn.
Trong mắt Cheryl, Caruso là một người chồng hoàn hảo, không chỉ thành đạt mà còn rất yêu thương vợ. Cô luôn lấy làm tự hào vì điều đó.
Tuy nhiên, những ngày tươi đẹp đó không duy trì được lâu. Sau những ngày lâng lâng trong hạnh phúc, cuối cùng Cheryl cũng phải trở về thực tại. Mọi thứ thay đổi hoàn toàn từ khi Cheryl sinh con gái đầu lòng. Caruso thuê hẳn một thư ký chỉ chuyên ghi chép những việc lặt vặt trong gia đình, kiểm soát việc vợ đi đâu, làm gì, chi tiêu thế nào. Caruso không cấm đoán vợ mua sắm nhưng chút tự do của Cheryl cũng không có, bạn bè cũng gần như hạn chế và không được cho ai tiền, dù rằng tài sản nhà Caruso ngày càng nhiều.
Dần dần, Caruso không cho vợ đi làm, lấy lý do con thường xuyên ốm đau nên cô phải ở nhà chăm. Từ đó, thậm chí mỗi bước đi của Cheryl cũng đều bị báo cáo. Càng ngày cô càng cảm thấy cuộc sống bí bách và vô cùng ngột ngạt.
Bi kịch sau tấm màn nhung
Phil 'Philly' Caruso không bao giờ nói với vợ về nghề nghiệp cũng như cuộc sống thực sự của mình.
Một nguyên tắc “bất di bất dịch” khi về làm vợ Caruso là Cheryl không được phép hỏi về nghề nghiệp của chồng. Phil Caruso cũng chẳng bao giờ chia sẻ với vợ về công việc dù có những lúc stress, mệt mỏi.
Sống chung với nhau lâu nên Cheryl cảm thấy công việc của chồng có gì khuất tất. Những cuộc đi đêm, những cuộc thảo luận lén lút, thậm chí Caruso còn hay gặp ác mộng… Khi Cheryl tỏ ý quan tâm, ngay lập tức Caruso nổi giận.
Càng ngày, những bất đồng khiến những cuộc cãi vã xuất hiện dày đặc. Caruso thường xuyên trở về nhà trong trạng thái say xỉn, có khi đánh đập, chửi bới vợ vô cớ.
Nhưng đó chưa phải là tất cả. Cheryl đã rơi vào trạng thái ngỡ ngàng thực sự khi biết được công việc thật của chồng. Caruso bị kết tội gian lận và buôn bán ma túy. Người chồng hoàn mỹ trước đây thực chất là một trùm mafia khét tiếng.
Bước ngoặt kinh hoàng khiến Cheryl rơi vào cảnh túng quẫn và phải một mình nuôi dạy hai cô con gái. "Khi tôi nghe thẩm phán nói: Có tội, 15 năm. Tôi không biết phải làm gì, tôi chưa bao giờ tưởng tượng có một ngày lại phải nghe những lời đó. Đó là những từ mà tôi có thể hiểu. Câu chuyện cuộc đời mà tôi ngỡ như cổ tích đã chấm dứt. Sau đó thì toàn là địa ngục”, cô nói trong nước mắt khi nhớ lại.
Thì ra suốt những năm qua, Cheryl sống bằng những đồng tiền tội lỗi. Để trốn tránh dư luận và bảo vệ các con, cô đưa 2 con đến một vùng đất khác sinh sống. Ban đầu, Cheryl làm bất cứ việc gì mà người ta thuê. Sau đó, cô may mắn được làm quản lý một cửa hàng và xin cho 2 con đi học.
Cuộc sống cứ thế nhẹ nhàng trôi qua nhưng những ký ức về người chồng tội lỗi thì mãi là một vết thương trong lòng Cheryl.
Theo Huyền Anh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)