Căn nhà 1,1 tỷ đồng "bốc hơi" không dấu vết

Chi 50.000 USD để làm nên ngôi nhà di động, cô gái sốc nặng khi tên trộm kéo căn nhà 1,1 tỷ đồng đi mất.

Malinda Crichton (California, Mỹ) thực sự sốc khi đi dạo về thì phát hiện ngôi nhà di động đã biến mất khỏi vị trí nó được dựng nên. Được biết, ngôi nhà của Crichton được dựng bằng gỗ, gắn bánh xe để tiện di chuyển.
Crichton lo lắng hơn khi gọi điện khắp nơi nhưng không ai có thông tin gì. "Đây là điều nghiêm trọng, tôi không biết ai làm điều này", cô phàn nàn.
Can nha 1,1 ty dong boc hoi khong dau vet
Căn nhà 1,1 tỷ đồng có gắn bánh xe của cô gái Crichton. 
Cuối cùng cô gái trẻ liên lạc với cơ quan cảnh sát Tây Sacramento để trình báo sự việc. "Tôi chưa bao giờ nghe đến việc trộm cắp nhà cho đến tận bây giờ. Giá nhà chắc chắn còn tăng nhưng chúng tôi hi vọng tình trạng này không còn tái diễn", một viên cảnh sát nói.
Một người hàng xóm cho biết đã nhìn thấy căn nhà cô ở được đưa lên đặt gần khu chợ ở địa phương. Crichton cho hay: "Tôi không biết ai có thể trộm cả căn nhà nếu không có chiếc xe tải đủ lớn. Tôi không biết họ đang say rượu hay sao nữa".
Được biết, Crichton đã chi 50.000 USD (hơn 1,1 tỷ đồng ) để làm ngôi nhà này hồi tháng 8/2013. Nói về việc dựng nên căn nhà này, cô cho hay, bản thân là ca sĩ kiêm nhạc sĩ nên ngôi nhà kiểu này rất tiện để di chuyển.
Cảnh sát vẫn đang điều tra những kẻ đã gây ra sự việc ăn cắp nhà của Crichton.

Video: Tự làm kệ để móc chìa khóa ngộ nghĩnh trong tích tắc

Theo Nghi Dung/VTC

Bình luận(0)