Cá mập bám sát gót cô gái mặc bikini lặn biển ở Mỹ

Dường như con cá mập sắp chộp lấy chân cô gái, kéo cô xuống biển để làm một bữa tối.

Đoạn video trên cho thấy một cô gái mặc bikini bơi ngoài biển vào một ngày nắng đẹp. Nhưng đột nhiên, “người bạn đồng hành” không mời mà tới xuất hiện - một con cá mập tiến gần đến cô gái.
Trong một khoảnh khắc, dường như con cá mập sắp chộp lấy chân cô gái, kéo cô xuống biển để làm bữa tối. Nhưng khi nó đến gần gót chân của cô, con cá mập thay đổi quyết định và quay trở lại đáy biển để tìm thức ăn khác.
Đoạn phim được quay ở West Palm Beach, Florida, nước Mỹ bởi David Diez - bạn trai của cô gái. Anh đã sử dụng thiết bị bay không người lái để quay người yêu bơi dưới biển.
Ca map bam sat got co gai mac bikini lan bien o My
Cá mập theo sát gót chân cô gái. 
Anh đăng tải video lên mạng với chú thích: "Khi đang quay phim bạn gái Helen của tôi bằng thiết bị bay không người lái, con cá mập đến gần để “nếm thử” cô ấy.
"Tôi nghĩ con cá mập tưởng cô ấy là một con cá vì cô ấy đang đeo chân vịt. Nhưng khi nhận ra đó là con người, nó đã nhanh chóng bơi đi.
“Tầm nhìn kém dưới nước khiến con cá mập bối rối. Đây là cách hầu hết các vụ cá mập tấn công xảy ra ở Florida, đặc biệt trong giai đoạn này của năm, khi nhiều loài cá mập đang di chuyển qua bờ biển Florida để săn cá”.

Video: 8 lý do chứng minh chanh là loại quả đa công dụng

Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)