Búp bê tình dục thay thế gái bán dâm ở nhiều nước

Dịch vụ quan hệ với búp bê tình dục ngày càng được nở rộ và sắp thay thế gái bán dâm trong tương lai.

Xu hướng lên ngôi của búp bê tình dục (BBTD) hiện nay đang xuất hiện ở nhiều nước, mới đây nó đã xuất hiện ở TP Barcelona, Tây Ban Nha khi nơi đây đã trở thành địa điểm du lịch lý tưởng cho những ai hứng thú với dịch vụ này.
Barcelona hiện nay được biết đến như một đại lý cho thuê BBTD đầu tiên của châu Âu, đặc biệt thông qua hãng kinh doanh búp bê Lumi Dolls.
Trên trang web chính thức, Lumi Dolls giới thiệu đến bốn loại hình búp bê silicon rất giống người thật với hình thể vô cùng đầy đặn.
Kati - búp bê châu Âu với tóc vàng, đôi mắt xanh, cô nàng búp bê châu Á Lili và châu Phi Leiza cùng một búp bê Nhật Bản tóc xanh mô phỏng theo nhân vật trong truyện tranh Nhật Bản.
Khách hàng sẽ phải tốn đến 120 euro (3,3 triệu đồng)/giờ để có được khoảng thời gian riêng tư với một trong các nàng búp bê “đắt hàng” này. Và giá trị của một nàng búp bê đặc biệt lên đến 5.500 USD (gần 125 triệu đồng).
Bup be tinh duc thay the gai ban dam o nhieu nuoc
Cô nàng BBTD Fanny là “ngôi sao” kiếm tiền tại nhà thổ Kontakthof ở Vienna, Áo. 
Trên trang web của Lumi Dolls đã đăng tải những dòng hứa hẹn: “Đây là những búp bê có hình dáng, cử chỉ rất thật và giống với người. Những cô nàng này sẽ giúp thỏa mãn trí tưởng tượng của bạn không giới hạn”.
Không chỉ lan tỏa tại nhiều quốc gia, BBTD còn được nhiều người nhận xét là tuyệt vời hơn người thật. Một blogger khiêu dâm được biết đến với tên gọi Andreas đã có những nhận xét sau khi dùng thử loại búp bê này.
Andreas viết trên blog của anh rằng: “Không khí tại đó không xô bồ, dơ bẩn mà mọi thứ đều rất tươm tất và sạch sẽ. Bạn sẽ chỉ gặp một người ở quầy lễ tân và cô ấy sẽ dẫn bạn tới phòng có cô nàng búp bê. Mọi thứ đều rất riêng tư và kín đáo”.
Tại Anh và nhiều nước khác, một nhóm các khách hàng nam thú nhận rằng họ thích quan hệ tình dục với BBTD hơn là với người thật. Ông Senji Nakajima từ Nhật Bản cho biết ông đang có một mối quan hệ tuyệt vời với Saori, BBTD mà ông đang sống cùng.
Dailymail dẫn lời của nhà tâm lý học Gerti Senger, đồng chủ tịch của Hiệp hội Nghiên cứu tình dục ở Áo cho biết: Người đàn ông có thể làm bất cứ điều gì với con búp bê”.
GS John Danaher tin rằng những BBTD được sản xuất hàng loạt này có thể khiến mại dâm được hợp pháp hóa bởi nó chỉ có vấn đề pháp lý ràng buộc khi người bán là con người. Những người dẫn mối và chủ các nhà thổ sẽ thoải mái cung cấp các dịch vụ tình dục với búp bê cho mọi người mà không lo sợ dính tới các vấn đề pháp lý.
Chia sẻ trên Daily Star, ông cho biết: “Những cỗ máy tình dục này có thể được sản xuất theo mọi yêu cầu tình dục của khách hàng, không có rào cản gì hay sự phàn nàn, cũng như nỗi sợ hãi từ việc không thành công trong chuyện chăn gối”.
Hội nghị quốc tế “Tình yêu và tình dục với búp bê” được tổ chức gần đây ở ĐH London (Anh) đã bàn về một thị trường mới khi mà các kỹ sư và lập trình viên đang làm việc rất chăm chỉ để tạo ra những búp bê được lập trình nhằm thể hiện tâm trạng, cảm xúc và sẽ sẵn sàng rao bán trong năm nay với giá 15.000 USD (khoảng 340 triệu đồng).

Video: 3 cách tận dụng những quả bóng bàn vô cùng hiệu quả

Theo Mạnh Nam/Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)