Bị kiện vì chụp ảnh phụ nữ tắm nắng

Nếu muốn nhìn phụ nữ tắm nắng thì hãy dùng đôi mắt chứ đừng tí toáy công nghệ khiến cảnh sát hỏi thăm..

Một nhóm đàn ông đã bị cảnh sát hỏi thăm khi đã rình quay phim một nhóm phụ nữ tắm nắng trên một con thuyền ở bờ biển Majorca, Tây Ban Nha.
Những người đàn ông này, vào thời điểm ấy đang tổ chức một bữa tiệc ở trên một con thuyền khác, gần với con thuyền của nhóm phụ nữ kể trên. Họ đã sử dụng drone (máy bay không người lái) để chụp ảnh những người phụ tắm nắng. Có ít nhất 7 người phụ nữ trong nhóm này, và 5 người đang hoàn toàn không mặc gì.
Bi kien vi chup anh phu nu tam nang
Ảnh minh họa. 
Cũng may là nhóm nam giới kia cũng không tỏ ra bí mật cho lắm, ngược lại họ còn bàn tán và cười cợt rất to về những hình ảnh chụp được. Những người phụ nữ kia thấy vậy đã quay lại cảnh nhóm người đàn ông tự ý chụp ảnh và bàn tán về mình rồi đi báo cảnh sát.
Majorca nổi tiếng là bãi biến “thiếu vải”, ở đó có rất nhiều người thường khỏa thân hoặc cởi trần nằm phơi nắng. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ, phong cách tắm nắng châu Âu này đang ngày càng trở nên nguy hiểm. Được biết đây là vụ thứ 2 có người báo cáo về việc bị quay trộm kể từ khi bãi biển bất đầu mở cửa trong năm nay.
Khu vực này cũng là địa điểm phổ biến cho các nhiếp ảnh gia thích chụp ảnh bằng drone, khiến cho chính quyền nước này phải đưa ra điều luật về việc sử dụng drone để chụp ảnh. Ban Bảo vệ cho biết năm ngoài họ đã thu về gần 250.000 USD vì những vụ sử dụng drone để chụp ảnh bất hợp pháp.
Tốt hơn hết, nếu muốn nhìn những cô gái cởi trần tắm nắng thì hãy nhìn theo kiểu bình thường thôi chứ đừng dùng đến công nghệ.

Video: 3 cách làm son môi từ củ quả đơn giản

Theo QN/Phununews

>> xem thêm

Bình luận(0)