Bé trai "nghịch dại", xé nát hơn 150 triệu của bố mẹ

Một cậu bé 5 tuổi người Trung Quốc ở nhà một mình đã tự “mua vui” bằng cách xé tan tành tập tiền giấy trị giá lên tới 7.000USD (hơn 150 triệu đồng).

Theo trang tin địa phương Xwh.cn, cậu bé 5 tuổi ở Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc đã tìm thấy số tiền được cha mẹ cất giấu và “chơi” với số tiền này khi cha mẹ vắng nhà hôm 20/5 vừa qua.
Be trai "nghich dai", xe nat hon 150 trieu cua bo me
Chỗ tiền bị cậu bé xé rách tan tành. 
Cha cậu bé, anh Gao, cho biết đã mang chỗ tiền bị xé nát tới ngân hàng mong giúp đỡ nhưng họ nói anh phải dán hết chỗ tiền lại may ra mới có thể vớt vát được tình hình.
Anh Gao đã mất 2 ngày cố gắng dán xấp tiền rách lại để đổi được tiền mới nhưng tập tiền, toàn là tờ mệnh giá 100 Nhân dân tệ, bị xé tan tành tới mức anh không thể làm được gì.
“Tôi đã cố gắng rất tỉ mẩn trong hai ngày nhưng chỉ dán lại được vài tờ. Một số tờ bị xé thành nhiều mảnh, có tờ còn bị xé thành hàng chục mảnh. Không thể làm được”, anh nói.
Người cha của cậu bé nghịch ngợm trên là một doanh nhân. Anh cho biết chỗ tiền bị con xé nát là tiền vay ngân hàng. Anh cho biết đã mắng con nhưng không thể phạt bé được. “Nó quá bé không hiểu được”, người cha ngậm ngùi nói.
Theo Báo Tin Tức/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)