Phát hiện rắn hai đầu trong nhà dân ở Mỹ

(Kiến Thức) - Một con rắn hai đầu đã được đưa vào vườn thú để chăm sóc, sau khi người dân địa phương phát hiện nó trong sân nhà họ ở bang Texas, Mỹ.

Rắn hai đầu được tìm thấy trong một nhà dân ở bang Texas, Mỹ.

Vườn thú Cameron ở bang Texas, Mỹ, đã chia sẻ những bức ảnh các nhân viên ở đây đã nhân được một con rắn hai đầu cực hiếm do người dân địa phương gửi cho họ.

“Chúng tôi đã cho con rắn ăn và sức khỏe của nó dường như rất tốt”, vườn thú Cameron viết. “Nó sẽ được nuôi dưỡng cách lý trong vòng 90 ngày trước khi được công khai trước khách tham quan”.

Nhân viên chăm sóc động vật bò sát và lưỡng cư Brian Henley cho biết con rắn hai đầu có thể được so sánh với cặp đôi song sinh dính liền cơ thể và họ chỉ cần cho nó ăn bằng một đầu.

Theo ông Henley, một phụ nữ tại hạt McLennan đã phát hiện con rắn hai đầu trong vườn sau nhà khi bà dắt chó đi dạo.

“Con chó của bà ấy đã phát hiện thấy con rắn hai đầu và nó dường như mới nở gần đây, có thể chỉ khoảng 6-8 tuần tuổi”, ông Henley nói. “Bà ấy đã mang nó tới vườn thú và chúng tôi rất ngạc nhiên vì chưa thấy rắn hai đầu bao giờ”.

Vườn thú Cameron dự định sẽ xác định giới tính của con rắn trong vài ngày tới và tổ chức một cuộc thi để đặt tên cho mỗi đầu của nó.

Video: Sửng sốt với những chiếc bánh cưới hoành tráng nhất thế giới

Hà Vũ (theo UPI)

Bình luận(0)