Hãi hùng cảnh đùa nghịch với rắn hổ mang chúa khổng lồ

Roni Kurniawan sống ở tỉnh Riau, Indonesia đã khiến rất nhiều người xem không khỏi “dựng tóc gáy” khi thoải mái đùa nghịch với hai con rắn hổ mang chúa khổng lồ.

Được biết, mỗi con rắn hổ mang chúa mà Roni Kurniawan cầm trên tay trong clip này có chiều dài lên tới 4m. Đồng thời, lượng nọc độc có trong một phát cắn của chúng cũng đủ để giết chết hàng trăm người.
Hai hung canh dua nghich voi ran ho mang chua khong lo
 Một trong hai chú rắn hổ mang bò lên ngang mặt của Roni Kurniawan.
Thế nhưng, Roni Kurniawan vẫn thoải mái đùa nghịch với 2 con rắn hổ mang chúa này một cách vô cùng tự nhiên. Thậm chí, anh chàng 27 tuổi này còn chẳng ngại ngần quấn chúng lên cổ của mình hoặc nhẹ nhàng vuốt lên thân hình của hai con bò sát khổng lồ.
Theo tờ Story Trender, Roni Kurniawan là một trong những người nổi tiếng nhất tỉnh Riau về khả năng thuần phục những con rắn độc. Từ nhỏ, anh chàng này đã kiếm sống bằng cách bắt rắn độc xâm phạm vào làng để lấy thù lao từ những người nhờ anh bắt rắn.
Đáng chú ý, dù bắt được rất nhiều rắn, nhưng Roni không hề giết chúng để làm thức ăn hoặc bán cho thương nhân. Thay vào đó, anh nhốt chúng vào các chuồng tự chế một thời gian rồi trả về thiên nhiên hoang dã hoặc giao cho các cán bộ kiểm lâm ở gần đó.
Video: Liều mạng đùa nghịch với 2 con rắn hổ mang chúa khổng lồ.
Theo Quốc Bảo/KHPT

>> xem thêm

Bình luận(0)