Quân đội Syria giải phóng nhiều khu vực chiến lược tại Aleppo

(Kiến Thức) - Quân đội Syria đã giành lại quyền kiểm soát thêm nhiều khu vực chiến lược tại Aleppo, đồng thời gây tổn thất nặng nề cho các nhóm khủng bố.

Hãng Fars (Iran) đưa tin ngày 14/10, quân đội Syria và các lực lượng đồng minh đã giành lại quyền kiểm soát thêm 3 khu vực chiến lược bao gồm al-Maqla, Kasarat và Qos al-Oweija ở tỉnh Aleppo.
Ngoài ra, lực lượng chính phủ Damascus cũng tiêu diệt hơn 40 chiến binh khủng bố trong những cuộc giao tranh ác liệt ở nhiều khu vực khác, trong đó có Sheikh Saeed, al-Ferdos,...
Quân đội Syria giải phóng thêm nhiều khu vực chiến lược tại tỉnh Aleppo khỏi tay các phần tử khủng bố. Ảnh: Fars News.
Trước đó cùng ngày, các cuộc giao tranh ác liệt giữa binh sĩ Syria và các nhóm khủng bố đã diễn ra tại Mislon, Qastr al-Harami và Agyour ở phía đông bắc tỉnh Aleppo. Nguồn tin cho biết thêm, chiến đấu cơ Syria cũng dội bom dồn dập xuống các căn cứ của phiến quân trong khu vực này.
“Nhóm phiến quân hứng chịu tổn thất nặng nề. Thi thể của các chiến binh khủng bố bỏ mạng nằm rải rác trên chiến trường”, nguồn tin địa phương cho hay.
Được biết, trong ngày 13/10, lực lượng chính phủ Syria đã giành lại quyền kiểm soát hoàn toàn hai ngọn đồi chiến lược là Talat al-Bureij và Jabal al-Zafit ở phía đông bắc Aleppo sau cuộc giao tranh ác liệt với nhóm phiến quân Harakat Nouriddeen al-Zinki cùng nhiều tổ chức khủng bố khác.
>>> Xem thêm video Quân đội Syria tấn công phiến quân ở tỉnh Homs (Nguồn video Fars News):

Hồ Ngọc Hà công khai ảnh hôn má Kim Lý

Thiên An (Theo FNA)

Bình luận(0)