Bà Clinton thắng cuộc tranh luận thứ 2 với ông Trump

(Kiến Thức) - Ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ Hillary Clinton đã thắng trong cuộc tranh luận thứ hai với đối thủ Donald Trump, theo kết quả thăm dò của CNN và ORC.

Kết quả thăm dò tức thời của CNN và ORC cho thấy bà Hillary Clinton là người chiến thắng trong cuộc tranh luận thứ 2 với tỷ lệ 57%, còn ông Donald Trump chỉ được 34%.
Ba Clinton thang cuoc tranh luan thu 2 voi ong Trump
Kết quả thăm dò tức thời của CNN và ORC cho thấy bà Hillary Clinton thắng ông Donald Trump với tỷ lệ 57%-34%. Ảnh Reuters.
Với câu hỏi ông Donald Trump phát biểu thế nào, 63% trả lời rằng ứng viên này đã nói năng hay hơn là họ chờ đợi, trong khi 21% nhận định là kém hơn, còn 15% cho rằng Trump vẫn phát ngôn như thế.
Cuộc điều tra khảo sát tức thời của CNN và ORC được tiến hành với 537 cử tri đăng ký tham dự. Trong số những người trả lời thì đảng viên Dân chủ đông hơn một chút so với đảng viên Cộng hòa. Người ta coi CNN là kênh thiên về lôi kéo theo quan điểm của đảng Dân chủ. Biên độ sai số thống kê là trong khoảng cộng trừ 4% điểm.
Ba Clinton thang cuoc tranh luan thu 2 voi ong Trump-Hinh-2
Donald Trump bị bất lợi do vụ bê bối video đã dẫn tới cuộc khủng hoảng trong chiến dịch tranh cử của ông. 
Donald Trump bị bất lợi do vụ bê bối video đã dẫn tới cuộc khủng hoảng trong chiến dịch tranh cử của ông. Băng video được đăng tải hôm 7/10 phơi bày những lời bình phẩm của ông Trump cách đây 11 năm, trong đó vị tỷ phú trùm hoa hậu này đã dùng ngôn từ thô tục khoe khoang về chuyện quấy rối phụ nữ và khẳng định rằng ông ta được phép làm mọi điều bởi vì là "ngôi sao". Sau khi công bố video này, hàng loạt đảng viên nổi bật của đảng Cộng hòa đã kêu gọi Trump rút lui tư cách ứng viên của ông ta trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng và đó là điều chưa từng có trong lịch sử chính trị Mỹ đương đại.

Kiko Chan dựa hơi Kim Lý, Hồ Ngọc Hà để PR?

Minh Châu (Theo Sputnik)

>> xem thêm

Bình luận(0)