Kinh ngạc nhìn cô gái Hà Nội nhảy dù từ độ cao 1000m

Cô gái trẻ có tên Trâm Anh đã thực hiện màn nhảy dù từ độ cao 1000m.

Kinh ngac nhin co gai Ha Noi nhay du tu do cao 1000m
Cô gái trẻ có tên Trâm Anh đã thực hiện màn nhảy dù từ độ cao 1000m. 
Đoạn video được đăng tải trên Vitalk ghi lại màn biểu diễn mạo hiểm của một cô gái trẻ khi nhảy dù từ máy bay ở độ cao 1000m. Theo đó, cô gái 26 tuổi đang làm BTV một tờ tạp chí có tên Trâm Anh đã thực hiện pha nhảy dù khiến nhiều người kinh ngạc. Chắc hẳn sau khi xem video ai cũng nghĩ Trâm Anh là một người lính không quân.
Trên trang facebook cá nhân của mình, Trâm Anh đã chia sẻ: “Nếu có giây phút nào giật gân nhất trong cuộc đời mình thì đó là khi rời khỏi cửa máy bay. Sợ hãi. Sợ hãi đến điếng người. Thậm chí còn tự trách bản thân là điều điên rồ gì đã xúi bẩy mình đăng kí lớp dù để bây giờ phải đối diện với khoảng khắc này.
Kinh ngac nhin co gai Ha Noi nhay du tu do cao 1000m-Hinh-2
Chân dung cô gái nhảy dù gan dạ, đầy bản lĩnh. 
Thời gian lúc ấy giãn nở một cách kì lạ. Một mặt thấy nó quá chậm. Từng giây phút kéo dài khủng khiếp trong khi mình chỉ muốn nó qua thật nhanh. “Nếu mình đánh lạc hướng đầu óc mình, nếu mình tắt đi mọi cảm xúc trong tim, thì điều này sẽ bớt đáng sợ hơn chứ? Và mình sẽ nhảy ra mà chẳng cảm thấy gì. Chỉ cần chịu đựng 2, 3 phút nữa thôi là mình sẽ ổn, thở phào và nhẹ nhõm dưới mặt đất? Phải không nhỉ? Cách mở dù dự bị là thế nào nhỉ?” Hàng ngàn suy nghĩ hỗn độn lướt qua đầu mình.
Một mặt, thời gian trôi qua quá nhanh. Mọi người xếp hàng ở cửa máy bay. Khi người lính dù đập tay lên vai bạn, đó là khoảng khắc bạn phải nhảy xuống. Không được chần chừ, không có thời gian để nghĩ….Chân phải bước lên trước, chân trái bật khỏi thành cửa và bung người vào khoảng không rộng lớn. Đó là việc phải làm, trừ phi, bạn muốn bị đẩy khỏi cửa máy bay và lộn nhào vài vòng trên không. (Điều đó còn tệ hơn rất rất nhiều). 
Lực bật của mình không tốt, vì vậy, cảm giác đầu tiên là bị hụt chân. Mặt đất như thỏi nam châm khổng lồ và mình là một phân tử tí xíu bé nhỏ. Mình rơi xuống rất nhanh. Gió rít mạnh bên tai, cơ thể bị quăng quật loạn xa. Cố gắng giữ bình tĩnh để đếm đủ câu lệnh: Rơi được 1s, rơi được 2s, rơi được 3s và giật.
Mình bị giật ngược lên cao. Mọi thứ như ngừng lại và mình lơ lửng giữa không trung. Ngước lên thấy dù căng gió. Thở phào nhẹ nhõm, lúc bấy giờ mình mới yên tâm nhìn ngó xung quanh.
Cảnh tượng ngoạn mục tuyệt đẹp. Mặt trời đang nhô cao, sáng ngời và đẹp đẽ. Cả một vùng trời đất ửng lên như thể phát hào quang. Thế giới bừng bừng sức sống. Dưới mặt đất, mặt hồ lấp lánh như tráng bạc. Không gian yên tĩnh kì lạ. Và bạn nghe tiếng trái tim mình vỡ òa cảm xúc. Như thể một bông hoa đang bung nở trong lồng ngực…
Bạn thực sự tự hào về chính mình. Đó là một cảm giác để đời. Không bao giờ quên được…”
Mời quý độc giả xem video:(Nguồn video: Vitalk)

Video: Đàn ông có tướng mạo này, 100 người thì 99 người sợ vợ

Theo H. Nam/báo Giao Thông

>> xem thêm

Bình luận(0)