Bị 10 thanh niên đánh hội đồng vì “yêu” quá ồn ào

Hơn 10 người đã đạp cửa xông vào phòng khách sạn và đánh tới tấp chàng trai trẻ vì "yêu" quá ồn ào.

 

Mời độc giả xem clip (nguồn Youtube): 
Mới đây, tại một khách sạn trong khu Hải Thành, thành phố Bắc Hải, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, một chàng trai trẻ đã bị gần 10 người vây đánh, kết cục khá bi thảm.
Sau khi sự việc xảy ra, dân tình mới biết đó là do chàng trai cùng với bạn gái "yêu" quá ồn ào, ảnh hưởng đến những khách nghỉ xung quanh.
Bi 10 thanh nien danh hoi dong vi “yeu” qua on ao
 Nhóm thanh niên đạp cửa xông vào phòng khách sạn.
Theo thông tin đăng tải, người gây ra vụ ẩu đả này là anh Trương, làm việc cho một công ty giải trí. Ngày hôm đó, Trương và một người khác họ Trữ cùng với đồng nghiệp của mình đến Bắc Hải để thương thảo về một hợp đồng tổ chức sự kiện.
Đêm xuống, Trương thuê khách sạn Hải Thành để nghỉ ngơi, không ngờ phòng bên cạnh có đôi nam nữ "ân ái" liên tục và phát ra tiếng động quá lớn khiến anh không thể ngủ.
Khoảng hơn một tiếng sau, anh Trương vẫn không thể ngủ vì những tiếng động "ân ái" ngày càng to và không có dấu hiệu dừng lại. Không thể chịu đựng được, Trương đứng dậy sang gõ cửa phòng bên cạnh, nhắc nhở đôi nam nữ nên biết ý hơn, để cho người khác ngủ. Không ngờ rằng đối phương không ngại ngùng mà to tiếng quát lại: "Muộn thế này còn gõ cửa, sao lại xen vào việc tốt của người khác?".
Vì đã uống một chút rượu nên anh Trương đứng ở trước cửa hô to: "Anh mở cửa ra!" nhưng đối phương vẫn không đáp ứng yêu cầu đó. Sau khi trở về phòng, càng nghĩ càng giận, anh Trương đi gọi đồng nghiệp của mình. Và không lâu sau, hơn 10 người tập trung trước cửa phòng đôi nam nữ bạo dạn.
Ngay sau khi tập hợp người, anh Trương đá văng cửa phòng và lao vào. Không nói thêm câu gì, anh nhặt luôn cây treo quần áo và gạt tàn thuốc lá đánh chàng trai trẻ vẫn đang mải mê chinh chiến và yêu đương.
Một vài đồng nghiệp của anh Trương sau khi thấy gai mắt cũng xông vào đánh đấm túi bụi chàng trai trẻ.
Bi 10 thanh nien danh hoi dong vi “yeu” qua on ao-Hinh-2
 Chàng trai bị đánh hội đồng vì "yêu" quá ồn ào.
Khoảng 10 phút sau, chàng trai trẻ chạy thoát ra được đại sảnh khách sạn nhưng anh Trương vẫn không buông tha. Chỉ khi quản lý và bảo vệ khách sạn khuyên can, Trương mới dừng lại.
Gần sáng, cảnh sát khu vực đến hiện trường, đưa cả anh Trương và chàng trai bị đánh về đồn để điều tra. Sau khi tường thuật lại sự việc, được biết chàng trai trẻ họ Lôi, sau khi bị đánh hội đồng, Lôi bị thương ở đầu, vai, cánh tay.
Do lỗi của cả hai bên, thông qua sự trung gian của cảnh sát, Trương đồng ý bồi thường cho chàng trai trẻ 15.000 tệ tiền bồi thường (khoảng hơn 50 triệu đồng).

Video: Những kỹ xảo ít được "bật mí" trong các phim nổi tiếng Hollywood

Theo Lư Tuyền/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)