Bà mẹ vừa lái xe vừa cho con bú trên phố HN gây sốc

Một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ chở 2 đứa nhỏ còn đằng trước tay trái ẵm một đứa bé, vừa lái xe vừa cho con bú khiến người xem hoảng sợ.

Ngày hôm qua (11/10), trên một diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có chia sẻ lại một clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bất chấp nguy hiểm đèo ba đứa trẻ nhỏ không đội mũ bảo hiểm và lái xe bằng một tay, tay còn lại cho con bú.
Hình ảnh người mẹ vừa lái xe vừa cho con bú được nickname H. chia sẻ với dòng status: “Chả hiểu bà mẹ này nghĩ gì. Con thì nhỏ. Đèo 3, đi 1 tay, mũ bảo hiểm không có ghê nhất là vừa đi vừa cho con bú. Quả này chắc các chú công an có gặp cũng không nỡ bắt...”.
Chỉ ít phút đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip này đã nhận được hơn 10 ngàn lượt xem và hàng ngàn bình luận lắc đầu với việc coi thường tính mạng bản thân và các con của người mẹ này.
“Trời ơi, nguy hiểm quá, xem gần cuối mới thấy đang cho con bú. Không hiểu người mẹ này nghĩ gì nữa” là chia sẻ của facebooker Nguyễn Thanh.
Nickname Nhật Trang chỉ kịp thốt lên: “Trời ơi! Siêu xiếc, nhưng nói thật là nguy hiểm quá”.
Bên cạnh đó, facebooker Nguyễn Hoàng bức xúc: “Không có người đi đón thì chia làm hai chuyến, đằng này lái xe thế thì không chỉ nguy hiểm cho các bé mà người đi đường có ngày cũng bị vạ lây. Các mẹ ơi, làm ơn nghĩ đến các bé một chút đi, bao nhiêu vụ tai nạn thương tâm xảy ra rồi chưa kể còn vi phạm luật giao thông nữa”.
Ba me vua lai xe vua cho con bu tren pho HN gay soc
Clip được thành viên H. chia sẻ lên mạng xã hội.  
Chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin, người đăng tải clip cho biết bắt gặp người phụ nữ này đi như vậy nhiều lần. Thế nhưng hôm qua vì thấy bà mẹ này vừa lái xe vừa cho con bú, hoảng quá nên người này mới quay clip lại.
Người ghi lại clip này cũng cho biết, clip được quay lại vào 8h sáng ngày 11/10 đoạn đường Phạm Hùng rẽ sang cây xăng Nam Trung Yên.
Ba me vua lai xe vua cho con bu tren pho HN gay soc-Hinh-2
Người phụ nữ chở 2 đứa nhỏ còn đằng trước tay trái ẵm một đứa bé. Ảnh cắt từ clip.

Ba me vua lai xe vua cho con bu tren pho HN gay soc-Hinh-3
 Vừa lái xe vừa cho con bú trên phố khiến nhiều người hoảng sợ. Ảnh cắt từ clip. 
Khi chia sẻ clip, người đăng tải cho biết cũng chỉ muốn cảnh báo các bậc phụ huynh dù bận rộn, vội đến mấy thì cũng nên chú ý đến sự an toàn, tính mạng của con nhỏ.
Mời quý độc giả xem video về tai nạn giao thông (nguồn Youtube):

Video: “Bóc mẽ” con người bạn qua sở thích đi giày

Theo Lan Anh/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)