Vợ Đan Trường được mẹ "đối xử" thế này khi mang bầu

Thông tin vợ Đan Trường mang bầu 3 tháng được nhiều người quan tâm.

Mới đây, Thủy Tiên vui vẻ khoe món quà mà mẹ đẻ tặng cho đứa con trong bụng mình: "Bà ngoại luôn tiếc kiệm về việc ăn sài nhưng vì Thiên Từ bà ngoại không suy nghĩ gì cả ngoài việc thương yêu hết mình. Món quà bà ngoại tặng 3 tháng sau mới về tới. Thiên Từ yêu bà nhiều". Món quà giá trị mà con Đan Trường - bé Thiên Từ nhận được là một chiếc siêu xe màu trắng có thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng.
Vo Dan Truong duoc me doi xu the nay khi mang bau
Vợ Đan Trường được tặng siêu xe khi mang bầu. 
Sau nhiều năm kết hôn thông tin bà xã Đan Trường mang bầu 3 tháng khiến rất nhiều người mừng cho gia đình anh.
Vo Dan Truong duoc me doi xu the nay khi mang bau-Hinh-2
Bà xã Đan Trường tên là Thủy Tiên. 
Thủy Tiên không phải là ái nữ mà là một người phụ nữ giàu nghị lực, tự mình trở thành đại gia của chính mình và rồi trở thành đại gia của Đan Trường. Bà xã kém Đan Trường 10 tuổi nhưng cô được đánh giá là người rất thành công trong kinh doanh. Thủy Tiên có tên tiếng Anh là Windy ThuyTien Trinh, có bằng cử nhân ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose. Sau khi tốt nghiệp, cô làm cố vấn cho một tập đoàn tài chính thế giới.
Thủy Tiên cũng có kinh nghiệm trong ngành giải trí khi có 7 năm làm phát thanh viên và sản xuất chương trình cho đài Bay Area, San Francisco. Cuối năm 2009, cô thành lập một công ty tư vấn tài chính ở Mỹ và hoạt động cho đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó ,Thủy Tiên còn làm người hoạt động khá tích cực trong các hoạt động xã hội và làm từ thiện.
Công ty của Thủy Tiên từng nhiều lần tổ chức các show diễn cho Đan Trường cũng như các ca sĩ khác trên đất nước Mỹ. Cô cũng từng khá thành công khi đưa David Archuleta đến Việt Nam trong chương trình Idol music event.
>>> Mời quý độc giả xem video Top sao Việt giàu nhất showbiz (nguồn Youtube):

Video: 9 “không” mọi ông chồng cần nhớ khi vợ mang thai

Theo Khỏe & Đẹp

Bình luận(0)