Vé máy bay cho Modern Talking sang Việt Nam ngốn tiền tỷ

(Kiến Thức) - Thomas Anders sẽ sang Việt Nam cùng đoàn gần 20 người với các chuyên gia âm thanh và ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking từ nhiều năm qua.

Theo tiết lộ từ BTC, Thomas Anders và quản lý sẽ sang Việt Nam biểu diễn trong đêm live in concert “Modern Talking ft Thomas Anders & Band” vào ngày 26/11. Đoàn sẽ ngồi khoang máy bay hạng nhất với cabin và phục vụ riêng, tất cả tiện nghi như trong khách sạn 5 sao. Chi phí riêng cho vé máy bay đã ngốn của nhà sản xuất gần 1 tỷ đồng.
Thomas Anders sẽ sang Việt Nam cùng đoàn tùy tùng gần 20 người với các chuyên gia âm thanh và ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking từ nhiều năm qua.
Ve may bay cho Modern Talking sang Viet Nam ngon tien ty
 Thomas Anders.
Ve may bay cho Modern Talking sang Viet Nam ngon tien ty-Hinh-2
 Modern Talking được nhiều khán giả yêu mến.
Đặc biệt, đi cùng Thomas có 1 chuyên gia âm thanh nổi tiếng thế giới, chuyên setup âm thanh tại các nhà hát tại Hamburg và Durseldorf. Chuyên gia này sẽ nghiên cứu kiến trúc của Trung tâm Hội nghị Quốc gia để đưa ra phương án bố trí âm thanh cho buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội.
Với những yêu cầu từ phía Thomas cũng như chuyên gia âm thanh này, thì BTC sẽ phải đáp ứng các thiết bị làm sao để có thể biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành một nhà hát như ở Hamburg hoặc Durserldorf. Đây là điều không đơn giản, bởi những thiết bị âm thanh phía ban nhạc yêu cầu phần lớn đều phải nhập từ nước ngoài về. Hiện tại Ban tổ chức đang nỗ lực hoàn thiện những yêu cầu từ phía ban nhạc.
Tới Việt Nam lần này, Thomas Anders và ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của họ, đồng thời cũng gắn liền với những thế hệ yêu Modern Talking tại Việt Nam như: You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want…
Thông tin Modern Talking đến Việt Nam biểu diễn như một cơn bão âm nhạc khổng lồ ập vào người hâm mộ Việt Nam, khi họ còn chưa hết rạo rực bởi đêm nhạc Boney M & Chris Norman vừa mới diễn ra mới đây.
Modern Talking là cái tên đã "đốt cháy" không biết bao nhiêu trái tim các quý cô thế hệ 7X, 8X không chỉ bởi ngoại hình hấp dẫn mà còn bởi những giai điệu đầy mê hoặc. Âm nhạc của họ như một ngọn lửa có sức lan tỏa mạnh mẽ, kết nối trái tim các thế hệ. Sau rất nhiều năm, sức nóng của họ vẫn không hề giảm sút mà còn phong độ hơn bao giờ hết. 
Ve may bay cho Modern Talking sang Viet Nam ngon tien ty-Hinh-3
 Đêm nhạc Modern Talking tại Hà Nội hút sự quan tâm của người yêu nhạc.
Cái tên Modern Talking với sự dẫn dắt của Thomas Anders - ca sĩ chính trong ban nhạc luôn là tâm điểm của các chương trình nghệ thuật trên thế giới. Những giai điệu đi cùng năm tháng, nay đã trở thành huyền thoại trong trái tim những người yêu nhạc.
Chính Ban tổ chức đêm nhạc cũng cảm thấy vô cùng sốc khi vừa mới đưa ra thông tin về buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội, lập tức gần 2.000 chỗ ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã có chủ.
Đêm nhạc Modern Talking sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia - Hà Nội.
>>> Clip Thomas Anders với ca khúc hit sẽ biểu diễn tại Việt Nam:

Lâm Khánh Chi được tặng 500 triệu, biệt thự 7 tỷ làm quà cưới

Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)