Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương khi bị hack facebook

Hoa hậu Phạm Hương đã có những phản ứng bất ngờ như thế này sau khi facebook cá nhân bị hack.

Thông tin Facebook cá nhân của hoa hậu Phạm Hương bị hack thực sự đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Theo đó, hacker này còn đăng tải lên trang của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 dòng tin như "Chị hãy inbox vào tài khoản này để nhận lại mật khẩu nhé"; "Chị hãy làm 1 đoạn clip ngắn nói về muốn lấy lại tài khoản Facebook rồi gửi qua inbox cho em nhé! Em sẽ gữi lại mật khẩu cho chị".
Phan ung bat ngo cua Pham Huong khi bi hack facebook
Phạm Hương khá dửng dưng khi facebook cá nhân bị hack. 
Tưởng chừng Phạm Hương sẽ rất sốt sắng khi gặp tình huống "dở khóc dở cười" này thì không ngờ, người đẹp Hải Phòng lại tỏ ra khá bình tĩnh, thậm chí dửng dưng. Trên Instagram cá nhân, cô bày tỏ: "Fan mình thương mình quá, lấy luôn facebook của mình rồi. Từ giờ mình chuyển qua chơi IG nhé FC Phạm Hương". Trước lời thông báo này, có vẻ như cô không muốn lấy lại Facebook và càng không làm theo những lời yêu cầu của hacker giấu mặt kia.
Trước đó, trên trang facebook cá nhân của Phạm Hương bỗng xuất hiện một dòng trạng thái lạ: “Chào chị Hương. Em xin lỗi vì đã tự tiện vào tài khoản mà không được sự cho phép của chị. Em đã hack tài khoản với mục đích giúp chị bảo mật tốt hơn và em không có ý xấu gì cả”. Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi tỏ ra lo lắng cho người đẹp.
Phan ung bat ngo cua Pham Huong khi bi hack facebook-Hinh-2
Facebook cá nhân của Phạm Hương bất ngờ bị hack. 
Mặc dù người hack tài khoản trang cá nhân khẳng định không có mục đích xấu mà chỉ muốn cô nàng bảo mật tài khoản của mình tốt hơn. Nhưng nhiều người vẫn không yên tâm vì facebook là một trong những công cụ giao tiếp chính, việc bị hacker xâm nhập sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thông tin cá nhân của người đẹp gốc Hải Phòng. Họ đồng loạt yêu cầu hacker trên trả lại tài khoản cho Phạm Hương.
>>> Mời quý độc giả xem video Top sao Việt giàu nhất showbiz (nguồn Youtube):

Video: Những pha võ thuật “chất nhất quả đất” không xem sẽ hối tiếc

Theo Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)