Dàn sao khủng bất ngờ hội tụ tại Hà Nội

 Hàng loạt ngôi sao đình đám như Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Tôn, Oringchains, Rapper Boogie,.. bất ngờ hội ngộ vào đêm 15/10 vừa qua tại Hà Nội.

Ngày 15/10 vừa qua, tại Sân vận động Hàng Đẫy, hơn 20.000 khán giả Hà Nội đã được chìm đắm trong lễ hội Heineken Green Room với sự góp mặt của hàng loạt sao khủng như Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Tôn, Oringchains, Rapper Boogie,.. 
Với những tiết mục sôi động được đầu tư công phu, tất cả nghệ sĩ đã mang đến cho hơn 20.000 khán giả những phần trình diễn đã mắt nhất.
 Tóc Tiên cùng dàn sao khủng tham dự đêm nhạc.
Bên cạnh loạt sao khủng, người xem còn ấn tượng với sân khấu hoành tráng. Với mong muốn đem âm nhạc đến gần hơn với khán giả, VEBA lại một lần nữa chứng minh rằng “âm nhạc có thể nhìn thấy” bằng cách áp dụng công nghệ mô phỏng âm thanh để tạo nên những hình ảnh thị giác và mang đến cho người xem trải nghiệm đáng nhớ nhất.
Với thiết kế quả cầu xanh trung tâm – con mắt tương tác âm nhạc, chương trình đã đem đến cho khán giả một không gian đáng nhớ với trải nghiệm đỉnh cao của công nghệ - nơi người hâm mộ thực sự được “nhìn thấy” âm nhạc bằng những tương tác đỉnh cao của âm thanh, ánh sáng và những công nghệ trình diễn tối tân nhất.
Sân khấu được thiết kế hoành tráng.

Chương trình đã đem đến cho khán giả một không gian đáng nhớ với trải nghiệm đỉnh cao của công nghệ - nơi người hâm mộ thực sự được “nhìn thấy” âm nhạc. Ảnh: VEBA.
“Sân khấu khủng với tổng chiều dài lên đến 70m được đầu tư hệ thống ánh sáng laser, màn LED hiện đại hoành tráng, dàn âm thanh đẳng cấp để truyền tải những kết cấu, màu sắc chuyển động và những câu chuyện trong âm nhạc đến với khán giả” - Đại diện đơn vị tổ chức cho biết.
Khán giả đã cùng hòa mình vào không gian của âm nhạc, vừa lắng nghe vừa ngắm nhìn âm nhạc.
“Chúng tôi đã phiêu cùng âm nhạc trong suốt chương trình, chúng tôi thực sự mãn nhãn với màn trình mà chương trình mang lại.” – Mai Anh chia sẻ.
Sự kiện thành công rực rỡ và khép lại chuỗi đại nhạc hội đẳng cấp 2016. Heineken lại một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp của mình bằng cách mang đến cho khán giả Việt Nam những chương trình âm nhạc hoành tráng, đầu tư công phu.

Video hài: Những câu nói “bất hủ” của thầy cô giáo

TH

Bình luận(0)