Victoria Beckham không dám sinh con thứ 5 vì quá vất vả

(Kiến Thức) - Victoria Beckham tâm sự cô rất vất vả khi nuôi dạy 4 đứa con, đặc biệt khi chúng đang tuổi lớn, đến nỗi cô không dám sinh con thứ 5.

Bận rộn với công việc của một nhà thiết kế cùng việc chăm sóc 4 đứa con, Victoria Beckham thừa nhận nuôi dạy 4 đứa con là việc không hề dễ và cô nhất định không thêm nhóc tì thứ năm vì đã quá sức.
 Gia đình nhà Beck-Vic.
Bà Beck cho biết cô thấy việc dạy dỗ 4 đứa con ở 4 độ tuổi khác nhau vô cùng khó khăn. Nhà thiết kế 42 tuổi còn luôn cảm thấy có lỗi với các con bởi lịch làm việc quá bận rộn nên cô ít có thời gian dành cho gia đình và các con.
Trả lời phỏng vấn tạp chí Sunday Times Style, Victoria đã mở lòng về những thử thách công việc và cuộc sống.
Bà Beck cho biết cô thấy làm cha mẹ càng ngày càng khó khi con cái lớn lên. Hiện tại con trai cả của Beck-Vic, Brooklyn đã 17 tuổi, Romeo 13 tuổi, Cruz 11 tuổi và con gái út Harper 4 tuổi.
“Điều quan trọng nhất là phải chắc chắc là mỗi đứa con lại phải có một kiểu quan tâm, chăm sóc khác nhau. Nhiều khi tôi cảm thấy mình đang bị 4 đứa kéo ra 4 phía khác nhau”.
Beck-Vic đưa các con đi xem thời trang. 
Chính vì thế nên Victoria đã không còn dám mơ tưởng tới chuyện sinh thêm đứa con thứ 5 dù cô là người rất thích đông con. Vic nói cô đã hoàn thành xong chương này của cuộc đời.
“Không! Tôi đã xong nhiệm vụ sinh con. Mọi người cứ thích nghe tin kiểu cô ấy chuẩn bị ly hôn, cô ấy đang mang thai kể từ khi tôi gặp David”.
>>> Victoria Beckham tâm sự về gia đình trên chương trình The Ellen Show:

Video: Khám phá 5 chòm sao có nhiều người yêu mà vẫn ế

Bảo Tâm (Theo Daily Mail)

>> xem thêm

Bình luận(0)