Tân Hoa hậu Liên lục địa 2016 bật khóc khi đăng quang

(Kiến Thức) - Heilymar Rosario Velazquez - người đẹp đến từ Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2016. Khi được xướng tên, tân hoa hậu đã không kìm được nước mắt.

Tối 16/10, hơn 60 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới đã bước vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016. Thí sinh đăng quang ngôi vị hoa hậu là Heilymar Rosario Velazquez. Ngay khi được xướng tên, đại diện của Puerto Rico đã bật khóc. 
Tân Hoa hậu Liên lục địa 2016 năm nay 20 tuổi. Cô sở hữu vẻ đẹp nổi bật với nụ cười tỏa nắng và làn da nâu bóng. Đại diện của Puerto Rico còn có thể nói lưu loát tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Ngoài vương miện, Heilymar Rosario Velazquez còn giành giải phụ Thí sinh ăn ảnh nhất.
Bên cạnh đó, danh hiệu á hậu 1, 2, 3, 4 cũng lần lượt được trao cho đại diện của nước chủ nhà Sri Lanka (Tracy Ann De Zilva), Ghana (Vera Safoah), Italy (Floriana Russo) và Venezuela (Amal Karina Nemer Erched).
Tan Hoa hau Lien luc dia 2016 bat khoc khi dang quang
 Heilymar Rosario Velazquez.
Tan Hoa hau Lien luc dia 2016 bat khoc khi dang quang-Hinh-2
 Đại diện của Puerto Rico được trao vương miện.
Tan Hoa hau Lien luc dia 2016 bat khoc khi dang quang-Hinh-3
 Tân Hoa hậu Liên lục địa 2016.
Tan Hoa hau Lien luc dia 2016 bat khoc khi dang quang-Hinh-4
Tân hoa hậu bên các á hậu. 
Ngoài top 5, trước đó, ban tổ chức đã lựa chọn ra top 15 sau phần thi trang phục dân tộc, áo tắm. Top 15 gồm đại diện của Puerto Rico, Costa Rica, Venezuela, Colombia, Ghana, Seychelles, Thái Lan, Philippines, Sri Lanka, Trung Quốc, Italy, CH Czech, Scotland, Ba Lan và Ukraine.
Các giải thưởng phụ cũng được trao trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016. Cụ thể, người đẹp đến từ Thái Lan giành giải Trang phục dạ hội đẹp nhất. Đại diện của Bangladesh ẵm giải Thí sinh thân thiện nhất. 
Cô gái chiến thắng giải Thí sinh có thân hình đẹp nhất là đại diện của Costa Rica. Giải Thí sinh đẹp nhất lại thuộc về đại diện của Venezuela. Giải Thí sinh được yêu thích nhất được trao cho người đẹp đến từ Myanmar. Giải Thí sinh thân thiện nhất lại thuộc về đại diện của Seychelles.
>>> Video: Hé lộ sự thật về các cuộc thi sắc đẹp và những lùm xùm hậu trường gây tò mò:

Đỗ Mỹ Linh trượt Top 15, người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss World 2017

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)