Sau bao trắc trở, Brad Pitt đã được gặp lại các con

Kể từ khi tin tức ly hôn được công bố với giới truyền thông, đây là lần đầu tiên Brad Pitt gặp lại các con của mình.

Trang E! News khẳng định, Brad Pitt đã gặp lại các con vào ngày 8/10 vừa qua với sự xuất hiện của một người giám sát. Tuy nhiên, không phải cả sáu người con đều có mặt. Trước đó gần một tuần, Brad Pitt và Angelina Jolie đã đạt được thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con do Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles (DCFS) đề xuất. Theo đó, Angeline sẽ trực tiếp nuôi sáu người con đến ngày 20/10. Brad vẫn được đến thăm, nhưng với điều kiện trong lần thăm đầu tiên, phải có một bác sĩ trị liệu có mặt cùng anh. Sau khi xem xét, bác sĩ này có quyền cho phép Brad được đến thăm con ở những lần sau mà không cần có người giám sát. Hoặc bác sĩ này sẽ có mặt bên Brad mỗi khi anh ở gần các con.
Sau bao trac tro, Brad Pitt da duoc gap lai cac con
Brangelina có với nhau 3 con ruột, 3 con nuôi. 
Tuy nhiên một nguồn tin thứ hai của E! News cho biết bác sĩ trị liệu sẽ có mặt trong tất cả những buổi gặp gỡ của Brad và các con cho đến ngày 20/10. Cách đây không lâu, nam tài tử cũng đã tự nguyện thực hiện những bài kiểm tra về việc sử dụng rượu và chất gây nghiện dù chưa được yêu cầu. Nguồn tin của tiết lộ Brad Pitt thực sự rất muốn gặp các con và việc đồng ý với thỏa thuận tạm thời là cách duy nhất để anh có thể thực hiện điều này.
Sau bao trac tro, Brad Pitt da duoc gap lai cac con-Hinh-2
 Dù không hề mong muốn thỏa thuận có hiệu lực vĩnh viễn nhưng đối với Angelina, mục tiêu hàng đầu của cô hiện tại là sự ổn định tinh thần cho sáu người con của mình.
Việc bố mẹ chia tay khiến các con nhà Brangelina vô cùng đau lòng. Nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: “Bọn trẻ trở nên suy sụp và bối rối về việc tại sao bố mẹ chúng bỗng dưng xa nhau. Chúng đều năn nỉ Angelina hãy trở về với bố và làm cho mọi thứ trở lại bình thường”.
Tin tức Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào giữa tháng 9 gây xôn xao dư luận không chỉ ở Hollywood mà còn trên cả thế giới. Vụ việc nam diễn viên 52 tuổi hành hung cậu con trai cả Maddox được cánh báo chí phương Tây tiết lộ sau đó khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất, Brad Pitt sẽ FBI không bị truy tố vì Maddox không bị thương và một số nhân chứng trên máy bay khẳng định hành động va chạm của Brad với con trai chỉ là vô tình.
Sau bao trac tro, Brad Pitt da duoc gap lai cac con-Hinh-3
Brad Pitt và cậu con trai Maddox. 
Mời quý độc giả xem video Những sao Hollywood ở Cannes 2015 (nguồn VTC):

Sau chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh nói điều này khiến fan muốn khóc

Theo Linh San/Saostar

Bình luận(0)