Celine Dion: “Tôi chưa hề hôn một người đàn ông nào khác“

(Kiến Thức) - Nữ diva thế giới Celine Dion tiết lộ, ngoài người chồng quá cố, Rene Angelil, cô chưa hề hôn một người đàn ông nào khác trong cuộc đời.

Trong buổi phỏng vấn với chương trình CBS Sunday Morning, khi được hỏi liệu sẽ yêu ai một lần nữa sau khi chồng cô, Rene, qua đời hồi tháng 1/2016 vì bệnh ung thư cổ họng, Celine Dion nói: “Không phải lúc này. Tôi vẫn còn là vợ của Rene và trong cuộc đời tôi, tôi chưa bao giờ hôn một người đàn ông nào ngoài chồng”.
Celine Dion Toi chua he hon mot nguoi dan ong nao khac
 Rene Angelil vừa là chồng vừa là quản lý của Celine Dion.
Nữ ca sĩ 48 tuổi gặp chồng tương lai của mình khi cô mới 12 tuổi. Sau đó Rene Angelil chính là quản lý của Celine và nhờ có sự tận tụy và hi sinh của ông mà Celine Dion mới có một sự nghiệp rạng danh như bây giờ.
Lúc đó, Angelil đã thế chấp ngôi nhà của mình để có tiền cho Dion ra mắt album đầu tay mang tên La Voix du bon Dieu vào năm 1981.
Trong buổi gặp mặt lần đầu, lúc đó Angelil đã 38 tuổi, Celine đã có cảm tình với ông. “Tôi thấy ông rất đẹp trai, vĩ đại, và tôi có niềm tin rằng người đàn ông này sẽ không đối xử với tôi kiểu “Ồ, xin chào, quả bí nhỏ” hay giống như một đứa trẻ”, Dion tâm sự.
Celine Dion Toi chua he hon mot nguoi dan ong nao khac-Hinh-2
Celine Dion và Rene Angelil kết hôn năm 1994. 
Khi qua đời, chồng Celine Dion 73 tuổi và đã có 21 năm hôn nhân hạnh phúc với giọng ca My Heart Will Go On. “Trước khi chồng tôi qua đời, đó là một khoảng thời gian vô cùng khó khăn với 4 mẹ con chúng tôi, khi nhìn thấy người đàn ông của đời mình cứ chết dần chết mòn hàng ngày”.
Khi được hỏi về ý tưởng tìm một người đàn ông khác để khỏa lấp sự thiếu thốn tình yêu thương, Dion thẳng thắn: “Tôi yêu. Tôi yêu. Tôi yêu anh ấy. Tôi vẫn còn yêu anh ấy và tôi còn tình yêu với các con, với fan. Tôi yêu những người cùng hợp tác với tôi. Nên cuộc đời tôi không thiếu gì tình yêu”.
Celine Dion Toi chua he hon mot nguoi dan ong nao khac-Hinh-3
 Vợ chồng Celine Dion đã có 21 năm hạnh phúc bên nhau.
Dion và Angelil chính thức hẹn hò từ năm 1987 khi cô mới 19 tuổi còn Angelil đã 45. Bốn năm sau hai người đính hôn. Nhưng đến năm 1993 họ mới chính thức công khai mối quan hệ bằng album The Colour of My Love.
Tháng 12/1994, Celine Dion và René Angelil kết hôn. Đây là lần đầu tiên Dion lên xe hoa, nhưng là lần thứ ba Angelil cưới vợ. Đám cưới của họ được phát cả trên truyền hình Canada.
Năm 2000, con trai đầu lòng René-Charles Angélil chào đời và 10 năm sau, sau nhiều lần thụ tinh nhân tạo họ mới có thêm hai bé trai sinh đôi Nelson và Eddy.
Album mới nhất của Dion mang tên Encore Un Soir (One More Night), phát hành vào tháng 8/2016 là một món quà để tưởng nhớ tới người chồng quá cố của cô.
>>> Xem MV My Heart Will Go On của Celine Dion:

Video: Chế biến súp lơ mà không biết mẹo của nhà hàng này thì hơi phí

Thái An (Theo Daily Mail)

>> xem thêm

Bình luận(0)