Angelina Jolie bị tố dùng con chống lại Brad Pitt

(Kiến Thức) - Vú em của Angelina Jolie lo sợ cô sẽ bắt chước mẹ mình dùng các con làm vũ khí chống lại Brad Pitt trong cuộc chiến ly hôn.

Cựu vú em của Angelina Jolie đã gọi điện cho nữ diễn viên và thuyết phục cô hãy kết thúc cuộc chiến giành nuôi con với Brad Pitt. Cựu vú em, bà Krisann Morel nói, bà sợ Jolie sẽ đối xử tồi tệ với chồng cũ và sử dụng con cái làm vũ khí chống lại Brad, giống như những gì mà mẹ cô đã làm khi cô còn nhỏ.
Angelina Jolie bi to dung con chong lai Brad Pitt
 Hình ảnh Angelina Jolie lúc nhỏ.
Bà Morel là vú em cho Jolie trong suốt thời gian cô ở tuổi thiếu niên và là bạn thân của mẹ cô, bà Marcheline Bertrand, trước khi bà Marcheline qua đời vì ung thư.
Theo bà vú, Angelina Jolie đã có một thời thơ ấu buồn khi hai bố mẹ cô chia tay và nhiều năm sau đó, hai anh em Jolie chủ yếu được chăm sóc bởi các vú em.
Angelina Jolie bi to dung con chong lai Brad Pitt-Hinh-2
Hai anh em Angelina Jolie bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề sau cuộc chia tay của bố mẹ. 
Cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con của hai bố mẹ đã ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý Jolie từ lúc nhỏ cho tới bây giờ. Theo bà Morel, mẹ của Jolie đã dùng cô và anh trai James Haven để làm vũ khí chống lại người chồng có thói trăng hoa. Angie lúc đó là một đứa trẻ cô đơn và hỗn loạn. Thậm chí trước khi sinh cô, mẹ Jolie đã cho rằng chồng bà đang lăng nhăng với cô sinh viên trẻ Stacey Pickren, người mà sau này ông đã bỏ ba mẹ con để chạy theo.
Angelina Jolie bi to dung con chong lai Brad Pitt-Hinh-3
 Angelina Jolie và bố (trái) và với mẹ. Có một thời gian, Angelina Jolie cắt đứt hoàn toàn liên lạc với bố.
Angelina Jolie không hề cho Brad Pitt biết ý định ly hôn của mình và ngày 19/9, cô đột ngột đệ đơn ly hôn. Tin đồn cho rằng Jolie cắt đứt với Pitt vì nam tài tử Hollywood nghiện ma túy, rượu và lừa dối cô quan hệ với bạn diễn Marion Cotillard.
Hiện Pitt đang bị FBI điều tra cáo buộc đánh con trai lớn, Maddox khi cả nhà đi trên máy bay riêng hôm 14/9.
Angelina Jolie bi to dung con chong lai Brad Pitt-Hinh-4
 Jolie được khuyên không nên dùng con để làm vũ khí chống lại chồng cũ.
Nhiều nguồn tin phía Pitt cho rằng phía Jolie đã tung ra một chiến dịch bẩn chống lại Pitt, bằng cách vẽ nên một hình ảnh ông bố nghiện ngập, xấu xa, nhằm giành quyền nuôi con một mình cho nữ diễn viên 41 tuổi.
Theo cựu vú em của Jolie, chiến dịch này rất quen thuộc bởi bà thấy nó giống với những gì mà mẹ Jolie đã làm với bố cô khi hai người chia tay.
>>> Cuộc phỏng vấn cuối cùng của Angelina Jolie và Brad Pitt:

Trước Duy Phương, loạt sao Việt muốn kiện vì bị xúc phạm danh dự

Thái An (Theo Daily Mail)

>> xem thêm

Bình luận(0)