Phim của vợ cũ Johnny Depp ra mắt khán giả Việt

(Kiến Thức) - Trong “Nhật ký ám ảnh” ra mắt khán giả Việt vào tháng 7, diễn viên Amber Heard - vợ cũ Johnny Depp đóng cặp với tài tử James Franco.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên, “The adderall diaries” (Tựa Việt: “Nhật ký ám ảnh”) chính thức ra mắt khán giả Việt vào tháng 7/2016. Bộ phim có sự tham gia của James Franco và Amber Heard - mỹ nhân gây ồn ào khi tuyên bố ly hôn với Johnny Depp vào cuối tháng 5 vừa qua.
Trong “Nhật ký ám ảnh”, vợ cũ Johnny Depp vào vai Lana Edmond còn James Franco đóng vai Stephen Elliott. Dù rất yêu Lana nhưng Stephen lại đánh mất người mình yêu vì cuộc sống u mê đắm chìm trong chất kích thích và những trò chơi tình dục bạo dâm bệnh hoạn đầy khoái cảm.
Phim cua vo cu Johnny Depp ra mat khan gia Viet
 Amber Heard và James Franco.
Phim cua vo cu Johnny Depp ra mat khan gia Viet-Hinh-2
 Amber Heard.
Trước đó, Stephen là một hiện tượng văn chương rất được lòng công chúng bởi tác phẩm kể về cuộc sống ấu thơ bất hạnh của anh cùng người cha Neil Elliott (Ed Harris) bạo hành. Theo đó, quá khứ là bóng ma luôn ám ảnh Stephen nhưng chính đây đã trở thành cảm hứng mãnh liệt chắp bút cho tác phẩm bán chạy thế giới của anh.
Trong quá trình theo đuổi một vụ án chồng ám sát vợ gây xôn xao dư luận, các ký ức dữ dội lại ùa về. Người cha quỷ dữ ngày xưa tìm đến và “săn đuổi” anh. Vì luôn kể sai sự thật rằng bố mình đã chết với công chúng, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và có khả năng bị cắt hợp đồng béo bở hiện tại, Stephen đối mặt với nguy cơ bị kiện. 
Sau khi vụt mất tình yêu của đời mình và sự nghiệp văn chương có thể bị sụp đổ trong nháy mắt, cuối cùng, Stephen Elliott mới cay đắng nhận ra mỗi con người đều là tội đồ của chính mình khi tự huyễn hoặc bản thân, chỉ tin những điều mình muốn tin và đổ lỗi cho người khác.
Phim cua vo cu Johnny Depp ra mat khan gia Viet-Hinh-3
 James Franco trong "Nhật ký ám ảnh".
Phim cua vo cu Johnny Depp ra mat khan gia Viet-Hinh-4
 Người cha Neil Elliott (Ed Harris).
Phim cua vo cu Johnny Depp ra mat khan gia Viet-Hinh-5
 Poster phim "Nhật ký ám ảnh".
“Nhật ký ám ảnh”, quá khứ và hiện tại là hai yếu tố mấu chốt luôn đan xen chặt chẽ, dữ dội và cũng thật sâu sắc. Đây là bộ phim tâm lý xã hội sâu sắc chuyển tải những giá trị nhân văn về con người cũng như nhân cách và đời sống gia đình.
Không phải là dạng phim thương mại, “Nhật ký ám ảnh” được ra mắt lần đầu tiên tại Liên hoan phim Tribeca vào ngày 16/4/2015- gần 1 năm sau thời điểm phim bấm máy. Sau đó, phim mới được chính thức phát hành rộng rãi trên hệ thống DirectTV Cinema vào ngày 10/3/2016 và được phát hành hạn chế bởi hệ thống A24 kể từ ngày 15/4/2016.
Tại Việt Nam, bộ phim “Nhật ký ám ảnh” chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 1/7/2016.
>>> Xem trailer phim "Nhật ký ám ảnh": 

Vừa ly hôn, con trai tôi đã lọt bẫy gái trẻ?

Thu Cúc

Bình luận(0)