“Fast & Furious 8” tung trailer mới toàn cảnh siêu hot

The Fate of the Furious' tung trailer mới, tái hiện những phân cảnh cháy nổ và sự kịch tính trên đường đua. 

Một vài phân cảnh đua xe kịch tính, những vụ cháy nổ, những cuộc trò chuyện đầy căng thẳng giữa những người đồng đội…là tất cả những gì khán giả có thể tìm thấy trong trailer mới nhất của bộ phim Fast & Furious 8.
 
Trong lần trở lại này trong Fast & Furious 8 (Vin Diesel) đã tự tách khỏi những người đồng đội của mình, bước vào thế giới ngầm và nhập hội với Cipher (Charlize Theron). Đây là người phụ nữ có kỹ năng siêu hạng về công nghệ, người đã từng bị bắt giữ khi cố gắng nắm quyền kiểm soát hệ thống điều khiển của tất cả xe hơi trên thế giới, nay đã mãn hạn tù và vẫn nung nấu những âm mưu tội ác. Bằng một cách nào đó, cô ta đã lôi kéo Dom về chung chiến tuyến.
The Fate of the Furious với sự góp mặt của Vin Diesel, Dwayne Johnson, Jason Statham, Kurt Russell, Charlize Theron…, những diễn viên sở hữu hàng trăm triệu người hâm mộ trên toàn cầu.
Bên cạnh đó, bối cảnh phần mới trải dài khắp các quốc gia, từ Hoa Kỳ, Iceland đến Cuba bí ẩn, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những thước phim ấn tượng.
Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 14/4/2017.

Những pha bóng đỉnh của Diego Maradona khiến người xem nhớ mãi

Theo Dương Di/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)