Yêu xa đỡ buồn nhờ trào lưu chụp ảnh "không khoảng cách"

(Kiến Thức) - Chỉ với những đạo cụ đơn giản và một chút kỹ thuật chỉnh sửa, dân mạng, các cặp đôi yêu xa đã bắt kịp trào lưu chụp ảnh "không khoảng cách".

Yeu xa do buon nho trao luu chup anh "khong khoang cach"
 Với các cặp đôi, yêu xa quả là một cực hình và khoảng cách luôn khiến cả hai rơi vào trạng thái không an toàn bởi chính những câu hỏi mông lung dạng "không hiểu người ấy đang làm gì?" hay "giờ này đang đi chơi với ai?". Tuy nhiên khi ngắm nhìn những bức ảnh tình tứ "không khoảng cách" của cặp đôi Hàn Quốc sẽ khiến nỗi lòng của các đôi tình nhân yêu xa vơi bớt phần nào nỗi nhớ nhung khắc khoải.

Yeu xa do buon nho trao luu chup anh "khong khoang cach"-Hinh-2
 Trào lưu chụp ảnh không khoảng cách được cho rằng phát xuất từ Hàn Quốc mà cụ thể là studio online có nickname rooftopphoto khởi xướng.

Yeu xa do buon nho trao luu chup anh "khong khoang cach"-Hinh-3
 Để có những bức ảnh theo trào lưu chụp ảnh không khoảng cách các bạn trẻ phải tạo ra từ  8 ô nhỏ, 4 ô bên trái, 4 ô bên phải. Mỗi cặp đôi bất kỳ sẽ có nhiệm vụ phải thực hiện 4 cảm xúc khác nhau tương ứng với 4 khung ảnh. Biểu cảm không trùng nhau và phải tăng dần mức độ. Cuối cùng, từ 2 khung hình riêng biệt họ tái hợp làm một, gần gũi, tình cảm.

Yeu xa do buon nho trao luu chup anh "khong khoang cach"-Hinh-4
 Đúng như tên gọi là "không khoảng cách", các bạn trẻ phải thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạng trong từng khung hình và tất cả đều phục vụ mục đích muốn xích lại gần nhau hơn.

Yeu xa do buon nho trao luu chup anh "khong khoang cach"-Hinh-5
 Theo như chia sẻ của một số thành viên đã thành công với trào lưu chụp ảnh "không khoảng cách" thì cách chụp này không cần phức tạp, quan trọng là cách ghép khung hình của các bạn sao cho khớp.

Yeu xa do buon nho trao luu chup anh "khong khoang cach"-Hinh-6
Trên nền trắng đơn giản và một vài phụ kiện, các cặp đôi dễ dàng có cho mình một bộ ảnh “couple” đáng yêu và ý nghĩa bắt kịp trào lưu chụp ảnh hot đang thịnh hành trong cộng đồng mạng.

Yeu xa do buon nho trao luu chup anh "khong khoang cach"-Hinh-7
 Cùng ngắm nhìn những khung hình hết sức lãng mạn theo trào lưu chụp ảnh mới "không khoảng cách" đang được dân mạng rất ưa chuộng.

Yeu xa do buon nho trao luu chup anh "khong khoang cach"-Hinh-8
 Ảnh sử dụng trong bài: Rooftopphoto

Kỹ năng lái xe ô tô khi đường ngập nước

Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)