Xôn xao lễ tốt nghiệp ngập trong tiền của hot girl Thái

Hot girl Thái Lan xinh đẹp đã có lễ tốt nghiệp để đời với bộ lễ phục không đụng hàng.

Ở Thái Lan, lễ tốt nghiệp đại học là một trong những sự kiện trọng đại của mỗi người. Ngày này ở các trường đại học, cao đẳng được cử hành vô cùng long trọng. Ngay cả các bậc phụ huynh cũng có mặt để chung vui với con cái mình, đem theo những bó hóa, món quà đắt tiền.  

 Trong dịp lễ tốt nghiệp đại học được tổ chức tại nhiều trường, một nữ sinh có gương mặt xinh như hot girl Thái Lan đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng bởi cô diện trên mình bộ lễ phục tốt nghiệp kỳ lạ. 

Theo những hình ảnh được dân mạng truyền tay nhau, nữ sinh này được bố mẹ "thửa" riêng cho một bộ lễ phục tốt nghiệp dán kín mít tiền. Những đồng tiền đính trên trang phục này đều có mệnh giá 1000 baht (khoảng 670.000 đồng) - tờ tiền có mệnh giá lớn nhất trong hệ thống tiền tệ của Thái Lan. 

 Bộ lễ phục tốt nghiệp của cô nàng nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của sinh viên trong trường. Đa số đều tỏ ra ngưỡng mộ trước kiểu ăn chơi "không đụng hàng" của cô nàng. 

 Được biết, việc dùng tiền may áo cho con cái tuy có khác biệt nhưng cũng không hề xa lạ đối với phong tục tập quán ở Thái Lan. Tiền tượng trưng cho sự may mắn, cầu tài nên trong những ngày lễ lớn, người dân thường tặng tiền thay cho lời chúc phúc. 

 Chính vì vậy, nữ sinh Thái Lan không hề bị dân mạng "ném đá" vì cách ăn chơi có phần hơn người như thế này. 

Nhiều người ao ước được bố mẹ chuẩn bị cho bộ lễ phục tốt nghiệp đặc biệt thế này.  
Mời quý độc giả xem video Hot girl cover nhạc Thái gây sốt - Nguồn: Nene

Video: Xinh “hết nấc” với 6 kiểu tóc để đội mũ len này

Theo Anh Tuấn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)