Ảnh cưới độc lạ mùa Giáng sinh lấy xương rồng thay cây thông

(Kiến Thức) - Cặp đôi trẻ đáng yêu đã đưa không khí Giáng sinh vào bộ ảnh cưới độc lạ của mình bằng cách dùng xương rồng thay cho cây thông Noel lấp lánh. 

Anh cuoi doc la mua Giang sinh lay xuong rong thay cay thong
 Ngày cưới cũng trùng với dịp cuối năm, đó là lý do mà cặp đôi Minh Tân – Cao Nhật lựa chọn Giáng sinh làm phong cách chủ đề cho bộ ảnh cưới độc lạ của mình. 

Anh cuoi doc la mua Giang sinh lay xuong rong thay cay thong-Hinh-2
 Từ trước đó nhiều ngày, cô dâu chú rể đã cùng nhau chuẩn bị những phụ kiện trang trí mang đậm không khí của dịp lễ Noel, để sẵn sàng cho buổi chụp.

Anh cuoi doc la mua Giang sinh lay xuong rong thay cay thong-Hinh-3
Bộ ảnh được thực hiện trong một ngày tại vườn quốc gia Ba Vì, Hà Nội, bối cảnh chính được lựa chọn là trong khu nhà cây, mái vòm có kiến trúc rất độc đáo.  

Anh cuoi doc la mua Giang sinh lay xuong rong thay cay thong-Hinh-4
 Trong một ngày rong ruổi đến các địa điểm đẹp tại đây, ekip tình cờ nảy sinh một ý tưởng khá táo bạo khi tình cờ đặt chân đến một vườn cây xương rồng khá lớn: dùng chính những cây xương rồng gai góc để trở thành cây thông Noel lung linh. 

Anh cuoi doc la mua Giang sinh lay xuong rong thay cay thong-Hinh-5
Đưa ý tưởng vào hiện thực, mọi người cùng nhau “khoác áo mới” cho vườn xương rồng và vô cùng bất ngờ là những cây thông đặc biệt này lại lung linh tuyệt đẹp hơn rất nhiều so với tưởng tượng.

Anh cuoi doc la mua Giang sinh lay xuong rong thay cay thong-Hinh-6
Ekip chụp ảnh cưới mùa Giáng sinh còn sử dụng nhiều đạo cụ, vật trang trí khác để biến khung cảnh cũ kỹ, hơi đổ nát trong nhà mái vòm trở nên đẹp mắt, lãng mạn và Tây hơn.  

Anh cuoi doc la mua Giang sinh lay xuong rong thay cay thong-Hinh-7
Nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao – tác giả của bộ ảnh cưới độc đáo trên cho biết: “Ngay từ ban đầu khi biết được mong muốn của cô dâu chú rể là có một bộ ảnh cưới mang đậm không khí Noel, tôi đã nung nấu ý tưởng thực hiện một điều gì đó đặc biệt".  

Anh cuoi doc la mua Giang sinh lay xuong rong thay cay thong-Hinh-8
 "Khác với những suy nghĩ thông thường của mọi người về ngày lễ này. Và thực tế là những cây thông Noel xương rồng, bông hoa tuyết bằng giấy, nụ cười hạnh phúc của đôi nhân vật chính khi bên nhau đã thực sự khiến tôi hài lòng”, anh Hải Lê Cao chia sẻ. 

Anh cuoi doc la mua Giang sinh lay xuong rong thay cay thong-Hinh-9
 Được biết, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao là tác giả của khá nhiều bộ ảnh cưới đẹp mắt, độc đáo gây sốt trên mạng thời gian gần đây. Với cá tính khá "dị" và thích sự khác biệt nên anh Hải thường xuyên nêu ý tưởng, hợp tác với các cặp cô dâu, chú rể để tạo nên những bộ ảnh đẹp có một không hai. 

Anh cuoi doc la mua Giang sinh lay xuong rong thay cay thong-Hinh-10
Bộ ảnh cưới Noel của cặp đôi Minh Tân – Cao Nhật cũng là một bộ ảnh độc lạ và dự đoán sẽ tạo nên một phong trào chụp ảnh cưới, ảnh cặp đôi trong mùa Giáng sinh ấm áp này.  

Anh cuoi doc la mua Giang sinh lay xuong rong thay cay thong-Hinh-11
 Hình ảnh đáng yêu và lãng mạn của cặp đôi Minh Tân – Cao Nhật trong bộ ảnh cưới độc lạ. 

Mở cửa xe ô tô thế nào cho an toàn?

T.A

Bình luận(0)