Kinh dị phòng khách sạn tệ hại như hiện trường án mạng

Khách sạn Swan ở Halethorpe, Maryland, Mỹ khiến Dan Bell - chủ nhân series chuyên đánh giá khách sạn tồi tệ trên Youtube - kinh ngạc trước điều kiện không thể chấp nhận được.

Dan Bell, người thực hiện series “Another Dirty Room” chuyên trải nghiệm những phòng khách sạn tồi tệ trên Youtube, đã thử đặt phòng một giường đơn giá 40 USD ở khách sạn Swan, Halethorpe, Maryland, Mỹ.
Kinh di phong khach san te hai nhu hien truong an mang
Khách sạn Swan nằm ở Halethorpe, Maryland. 
Anh và các cộng sự đã phát hiện vết máu trên tường, trần nhà và thảm, bãi nôn làm tắc bồn rửa và những bước tường siêu mỏng với lớp giấy dán bong tróc.
Họ không tốn nhiều công sức để tìm thấy những góc siêu bẩn. Trong nhà vệ sinh, tăm bông bẩn được vứt trên bồn nước toilet, lỗ bồn rửa mặt bị bãi nôn bịt kín và khăn tắm màu trắng có những vệt nâu đáng ngờ. Một người nhận xét: “Trông có vẻ như có người đã dùng nó để chùi sau khi đi vệ sinh".
Nhà tắm có gạch ốp nứt vỡ, bọ chui ra khỏi gạch lát mốc meo và vách ngăn bị vẽ bậy. Một phần tường bị thay thế bằng tấm ốp như bìa các-tông, phía sau là các đường ống trần. Tuy nhiên, vòi sen có áp suất tốt và nước cũng âm ấm.
Ở phòng ngủ, họ sử dụng thuốc thử hóa học cùng đèn UV và phát hiện ra vết máu trên hầu như mọi bề mặt. Chăn gối loại rẻ tiền có nhiều lỗ thủng và các vệt bẩn màu vàng. Một thành viên trong đội cho biết như thể có người chết khi sử dụng gối này. Đệm bẩn và có một lỗ lớn ở rìa, lộ lò xo bên trong. Phòng nghỉ này còn không có điều hòa. Cửa sổ bị đóng đinh không mở được, với rèm cửa đầy ráy tai.
Khi tìm kiếm thông tin về khách sạn Swan trên mạng, Dan chỉ thấy một đánh giá của Amanda Shaw, vị khách ở đây vào tháng 3. Cô cũng có trải nghiệm tồi tệ, và nhấn mạnh vào những bức tường mỏng của khách sạn. Chúng khiến cô “nghe thấy mọi hoạt động của phòng kế bên, kể cả khi có người đi vệ sinh”.
Dan và nhóm của anh cho biết họ chưa từng thấy nơi nào như thế, và kết luận đây là một tòa nhà "thảm hại, bẩn thỉu, và khiến người ở thấy lạnh xương sống".
Theo Hoàng Linh/ZIng News

>> xem thêm

Bình luận(0)