Chẳng cần lát gạch mới, cô gái tự sơn lại sàn nhà khiến ai cũng "sốc"

Nữ gia chủ này đã tự mình sơn lại sàn nhà bằng chiếc khuôn tô và sàn nhà mới đẹp đến mức khiến ai cũng phải tròn mắt ngỡ ngàng.

Sàn nhà đã cũ kỹ, họa tiết, màu sắc đã lỗi thời khiến ai cũng ngán ngẩm. Tuy nhiên, việc tự mình sơn nhà thay vì lát sàn bằng mẫu gạch hoa mới thì không phải ai cũng dám làm. Đây là một lựa chọn hợp lý, tuy hơi mất nhiều công đoạn nhưng lại giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá so với việc lát lại gạch hoa theo cách truyền thống.
Khi nhìn vào bức ảnh sàn nhà đã hoàn thành, chắc chắn bạn sẽ không thể tưởng tượng ra sàn nhà cũ kỹ trước đó.
Chang can lat gach moi, co gai tu son lai san nha khien ai cung "soc"
 
"Sàn nhà cũ này không quá xấu xí nhưng không phải kiểu mà tôi thích”, cô McGurn nói về sàn nhà cũ của mình. Vì vậy, cô bắt đầu sơn màu đen lên sàn nhà, sau đó cô đặt mua chiếc khuôn tô và bắt đầu sơn chồng họa tiết màu trắng lên trên để có mẫu sàn nhà theo ý mình.
Chang can lat gach moi, co gai tu son lai san nha khien ai cung "soc"-Hinh-2
 
Như bạn có thể tưởng tượng, để sơn hết sàn trong một ngôi nhà, chắc chắn sẽ mất không ít thời gian. Cô McGurn viết: "Đây là công việc đòi hỏi bạn phải làm thật chậm và chăm chỉ. Bạn cũng cần nhiều ánh nắng mặt trời để sàn nhà mau khô hơn.”
Chang can lat gach moi, co gai tu son lai san nha khien ai cung "soc"-Hinh-3
 
Cuối cùng, cô McGurn đã hoàn thành và sàn nhà cô đã có một diện mạo hoàn toàn mới, thật quá xuất sắc. Cô chỉ phải mua 3 lon sơn, 4 chiếc khuôn tô và 1 con lăn mà vẫn có một sàn nhà mới đúng theo ý muốn của mình.
Đây là một cách sửa nhà hay ho và sáng tạo các gia chủ có thể áp dụng ngay tại nhà mình
Theo Quỳnh Trang/Em đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)