Toyota Innova 2016 Thái Lan “xịn” và rẻ hơn phiên bản Việt

(Kiến Thức) - Đã được ra mắt tại nhiều nước châu Á trong đó có Việt Nam, nhưng mãi gần đây, thị trường Thái Lan mới đón nhận phiên bản Innova thế hệ mới.

Toyota Innova 2016 Thai Lan “xin” va re hon phien ban Viet
 Tương tự như tại Ấn Độ trước đó, Toyota Innova 2016 thế hệ mới sẽ có tên gọi Innova Crysta tại thị trường Thái Lan. Dù là một trong những nước có ngành công nghiệp xe hơi phát triển nhất Đông Nam Á nhưng với Innova, Toyota Thái Lan đã nhập khẩu từ Indonesia do được lợi từ hiệp định thương mại tự do AFTA.

Toyota Innova 2016 Thai Lan “xin” va re hon phien ban Viet-Hinh-2
 Cũng giống như Innova thế hệ mới tại thị trường Việt Nam, Innova Crysta tại Thái Lan được bán với 3 phiên bản là V, G và E. Về ngoại hình, chiếc xe cũng hoàn toàn không có sự khác biệt với thiết kế mạnh mẽ và hiện đại hơn.

Toyota Innova 2016 Thai Lan “xin” va re hon phien ban Viet-Hinh-3
Tuy nhiên trên phiên bản cao cấp nhất 2.8V, Innova Crysta vượt trội hơn phiên bản 2.0V ở ngoại thất khi được trang bị sẵn bộ bodykit thể thao, khiến kiểu dáng của xe càng trở nên hấp dẫn hơn.

Toyota Innova 2016 Thai Lan “xin” va re hon phien ban Viet-Hinh-4
Nội thất của Innova Crysta cũng không khác biệt nhiều so với phiên bản tại Việt Nam với thiết kế mới mẻ và được trang bị các tiện nghi hiện đại như vô-lăng có cụm phím đa chức năng, hệ thống thông tin giải trí kèm màn hình cảm ứng 8 inch với kết nối Miracast, cổng HDMI, chìa khóa thông minh...

Toyota Innova 2016 Thai Lan “xin” va re hon phien ban Viet-Hinh-5
Các vật liệu sử dụng trong nội thất cũng sang trọng hơn nhiều so với thế hệ Innova hiện tại với ghế ngồi bọc da cao cấp, những chi tiết sơn màu bạc kim loại hoặc ốp gỗ... Tại Thái Lan, Innova Crysta sẽ có 2 phiên bản động cơ là xăng 4 xi-lanh 2.0l 139 mã lực như Innova tại Việt Nam và diesel tăng áp 2.8l 4 xi-lanh 177 mã lực giống như Hilux.

Toyota Innova 2016 Thai Lan “xin” va re hon phien ban Viet-Hinh-6
 Chỉ có phiên bản 2.0E thấp nhất được trang bị động cơ xăng với giá bán khởi điểm 1,129 triệu Baht (tương đương 717 triệu đồng). 2 bản 2.8G và 2.8 V lần lượt có giá 1,235 và 1,399 triệu Baht (785 triệu và 889 triệu đồng). Như vậy, mỗi phiên bản Innova mới tại Thái Lan rẻ hơn gần 100 triệu đồng so với Việt Nam.

Video: 5 con giáp hiếu thảo bậc nhất thiên hạ

Kiều Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)