Đốt cháy xe đua thể thao để “giật” giải thưởng GoPro

(Kiến Thức) - Anh chàng Dave Nelson đã thực hiện đoạn video trong chiếc xe đua thể thao bị đốt cháy và dùng kỹ thuật đốt lốp của mình để dập tắt lửa.

Trong đoạn video được đăng tải, Dave Nelson đã thực hiện pha biểu diễn vô cùng mạo hiểm khiến nhiều người phải khiếp hồn khi dùng kỹ thuật đốt lốp điêu luyện của mình để dập tắt đám cháy xung quanh chiếc xe đua thể thao anh điều khiển.
Dot chay xe dua the thao de
 Dave Nelson đã thực hiện pha biểu diễn vô cùng mạo hiểm. 
Trước khi thực hiện màn đốt lốp xe đua (burnout), chiếc xe đã được tẩm xăng lên bánh, sau đó người bên ngoài sẽ phụt lửa vào để chiếc xe bùng cháy. Thực tế, đây là một video được chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp khi Nelson được mặc quần áo bảo hộ tốt nhất. Đồng thời, xăng chỉ tưới quanh lốp xe và dưới nền chứ không hề đổ vào trong khoang lái.
Dù cẩn thận là vậy nhưng vẫn có hàng chục các trang thiết bị, bình chữa cháy gần đó đề phòng trường hợp ngọn lửa dữ trở nên mất kiểm soát và gây nguy hiểm tính mạng người biểu diễn.
Dot chay xe dua the thao de
 Dave Nelson nhận được giải thưởng GoPro. 
Cảnh quay hãi hùng với ngọn lửa bốc cao, nhìn tay lái ngồi trong giống như thể ngọn đuốc sống. Tuy vậy, anh này tỏ ra cực kỳ bản lĩnh khi chẳng chút sợ hãi mà còn giơ ngón tay biểu tượng chiến thắng càng làm người xem thán phục. Pha thực hiện đã thành công đúng như mong đợi và không có bất cứ sự cố nào xảy ra.
Chính vì sự mạo hiểm đó mà video này đã nhanh chóng thu hút hơn 240.000 lượt xem trên Youtube. Nhờ đó, anh chàng Dave Nelson nhận được giải thưởng GoPro một cách hoàn toàn xứng đáng.

Vì sao “Cả một đời ân oán” hot ngay khi vừa phát sóng?

Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)