Tình bạn kỳ lạ giữa bé 2 tuổi và mèo cụt tay

(Kiến Thức) - Cùng bị cụt mất một tay, Scarlette Tipton và mèo con bé nhỏ có tên là Doc tìm được sự đồng cảm, gắn bó thành tình bạn kỳ lạ.

Tinh ban ky la giua be 2 tuoi va meo cut tay
 Tình bạn kỳ lạ giữa một cô bé 2 tuổi và mèo cưng của mình khiến nhiều người cảm động. Scarlette Tipton là một cô bé mới chỉ 2 tuổi nhưng đã phải đối mặt thử thách lớn nhất cuộc đời mình. Cánh tay trái của cô bé bắt buộc phải cắt bỏ hoàn toàn vì ung khi khi cô bé chỉ mới 10 tháng tuổi. Còn Doc là một cô mèo con bất hạnh, chân phải trước của cô mèo cũng buộc phải cắt bỏ để bảo toàn mạng sống sau một tai nạn liên quan đến xe hơi.

Tinh ban ky la giua be 2 tuoi va meo cut tay-Hinh-2
 Giáng sinh vừa qua, gia đình Tipton đã đi đến trung tâm cứu hộ động vật Love Meow với mong muốn có thể tìm được một chú mèo có hoàn cảnh giống như Scarlette, có thể cùng cô bé lớn lên, cùng cô bé chơi đùa, chia sẻ buồn vui như một người bạn động vật thực thụ.

Tinh ban ky la giua be 2 tuoi va meo cut tay-Hinh-3
 Như một cuộc hội ngộ thần kỳ, gia đình Tipton gặp Doc. Ngay từ giây phút đầu tiên, mẹ của Scarlette đã biết con gái mình sẽ chấp nhận cô mèo nhỏ xinh này. 

Tinh ban ky la giua be 2 tuoi va meo cut tay-Hinh-4
 Đúng như những gì mẹ của Scarlette nghĩ, cô bé đồng ý chấp nhận Doc là bạn thân của mình. Cặp đôi một người một thú có hoàn cảnh giống nhau và dường như có sự đồng cảm, kết nối đặc biệt. Scarlette dần quen với cuộc sống có Doc và ngược lại Doc cũng gắn bó, đi theo Scarlette một bước không rời mặc dù chỉ mới quen trong thời gian ngắn. 

Tinh ban ky la giua be 2 tuoi va meo cut tay-Hinh-5
Scarlette bị chẩn đoán mắc một căn bệnh ung thư hiếm gặp khiến tay trái cô bé sưng to, không thể kiểm soát và buộc phải cắt bỏ khi chỉ mới 10 tháng tuổi. 

Tinh ban ky la giua be 2 tuoi va meo cut tay-Hinh-6
 Sau khi phải cắt bỏ tay, Scarlette trở nên buồn bã và luôn cần rất nhiều sự yêu thương của cha mẹ. Hiếm khi thấy lúc nào Scarlette vui vẻ, đùa nghịch.

Tinh ban ky la giua be 2 tuoi va meo cut tay-Hinh-7
 Tuy vậy, từ khi Doc xuất hiện, Scarlette đã dần thay đổi bởi cô bé nhận ra Doc cũng đang phải đấu tranh để sống tốt, một cuộc đấu tranh giống như cô bé, một cuộc đấu tranh cần rất nhiều nghị lực.

Tinh ban ky la giua be 2 tuoi va meo cut tay-Hinh-8
Cuộc hội ngộ giữa Scarlette và Doc đã nảy sinh một tình bạn khác loài được hi vọng là sẽ khiến cuộc sống của cả hai ngày một trở nên tốt hơn, hạnh phúc hơn. 

Video: 6 mẫu nail dễ thương nhất cho mùa Giáng sinh

Đinh Ngân (Theo BP)

Bình luận(0)