Quý ông đòi khoe của quý trước tòa chứng minh không hại chết bạn gái

(Kiến Thức) - Để chứng minh mình vô tội và cái chết của bạn gái chẳng qua là một tai nạn nhạy cảm, ông Richard Henry Patterson kiên quyết đòi khoe của quý trước tòa. 

Mới đây, phiên tòa xử Richard Henry Patterson, một người đàn ông bị buộc tội giết bạn gái của mình trong phòng ngủ, đang gây được sự chú ý lớn của dư luận sau khi bị cáo kiên quyết đòi khoe của quý trước tòa nhằm chứng minh mình hoàn toàn vô tội, đồng thời, cái chết của bạn gái chỉ là một tai nạn nhạy cảm.
Cụ thể, ông Richard Henry Patterson yêu cầu được cho thẩm phán và hội đồng xét xử xem của quý của mình, chứng minh bạn gái của mình chết vì bị nghẹt thở khi quan hệ tình dục bằng miệng chứ không phải là do ông giết.
Quy ong doi khoe cua quy truoc toa chung minh khong hai chet ban gai
Ông Robert Henry Patterson và bạn gái Francisca Marquinez trước cái chết của bà. 
Sau khi yêu cầu của ông Richard được đưa ra, một thẩm phán ở Florida đang thực sự cân nhắc xem có nên thực hiện yêu cầu của bị cáo hay không. 
Chi tiết về vụ việc, theo tờ báo địa phương Sun Sentinel đưa tin, ông Richard Henry Patterson bị buộc tội giết bạn gái của mình trong phòng ngủ. Tuy nhiên, bị cáo 65 tuổi này đã không ngừng kháng án và tuyên bố cái chết của bạn gái mình, Francisca Marquinez, 60 tuổi, xảy ra vào tháng 10/2015 là một tai nạn khi Francisca nghẹt thở trong lúc thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với ông. 
Để chứng minh điều đó, Richard muốn thẩm phán và hội đồng xét xử xem xét kích thước dương vật của mình.
Theo lời ông Ken Padowitz, luật sư của ông Richard Henry Patterson, kích thước của quý của thân chủ là chìa khóa để bào chữa cho ông. 
Quy ong doi khoe cua quy truoc toa chung minh khong hai chet ban gai-Hinh-2
Richard Henry Patterson nói rằng kích thước dương vật của ông là chi tiết rất quan trọng đối với vụ án.
"Tiến sĩ Ronald Wright, một chuyên gia y khoa của Broward County, sẽ chứng thực xem cái chết của Francisca Marquinez có đúng với với tình trạng ngạt thở khi quan hệ tình dục bằng miệng hay không", luật sư Ken Padowitz viết.
"Điều này thực sự quan trọng và có liên quan đến vụ án. Quan điểm của bồi thẩm đoàn là điều cần thiết, họ cần hiểu đầy đủ lời khai của bác sĩ Wright và biện hộ trong trường hợp này", luật sư Ken Padowitz cho biết thêm.
Nếu được chấp thuận, việc xem xét kích thước của quý của ông Richard Henry Patterson sẽ được thực hiện riêng tư, chỉ có thẩm phán, luật sư, bồi thẩm đoàn và bị cáo.
Tuy nhiên đến hiện nay, vẫn không có ngày điều trần được thiết lập cho yêu cầu của ông Richard Henry Patterson. 
Hiện tại, ông Richard Henry Patterson bị buộc tội giết người ở mức độ hai. 
Theo báo cáo cuộc khám nghiệm tử thi trước đó, bà Francisca Marquinez chết mà không có dấu hiệu chấn thương và không có vết thâm tím trên cổ.

Video: 3 cách tẩy lông nách an toàn, hiệu quả không cần đến spa

Đinh Ngân (Theo Metro)

>> xem thêm

Bình luận(0)