Ngán ngẩm tắc đường, người đàn ông nhảy sông làm điều ai cũng sốc

(Kiến Thức) - Chán cảnh tắc đường, anh Benjamin David, ở Munich, Đức quyết định cởi trần bơi đi làm. 

Trong khi cư dân ở thành phố Munich, Đức ngột ngạt, khó chịu vì ảnh ùn tắc mỗi ngày. Anh Benjamin David, người sáng lập và phát ngôn viên của một tổ chuyên trách về văn hoá và thương mại, quyết định tự mình mở lối đi riêng, cởi trần bơi đi làm, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa tránh được cảnh tắc đường vô cùng mất thời gian.
Ngan ngam tac duong, nguoi dan ong nhay song lam dieu ai cung soc
 
Theo thông tin đăng tải, do phải chịu đựng cảnh kẹt xe khi đi làm trong nhiều năm, anh Benjamin đã vô cùng ngán ngẩm. Từ 2 năm trước, anh đã quyết định sẽ bơi đi làm, thay vì đóng bộ ngồi trong ô tô và bực bội về nạn tắc đường không có chuyển biến.
Ngan ngam tac duong, nguoi dan ong nhay song lam dieu ai cung soc-Hinh-2
 
Để đến được chỗ làm, Benjamin quyết định bơi trên con sông Isar, con sông chảy ngang qua căn hộ của Benjamin ở Baldeplatz và bao bọc hết cả thành phố.
Cứ mỗi buổi sáng, Benjamin cởi trần rời khỏi nhà, băng qua đường và nhảy xuống sông Isar, mang theo đồ đạc của mình gồm máy tính xách tay, giấy tờ, tài liệu, quần áo, giày, tất... được đóng gói trong một chiếc balo chống thấm nước.
Ngan ngam tac duong, nguoi dan ong nhay song lam dieu ai cung soc-Hinh-3
 
Cẩn thận hơn, chiếc túi được bơm đầy hơi để Benjamin sử dụng như một chiếc phao phòng khi đuối sức. Sau đó, Benjamin thong thả bơi một quãng được 2km đến chỗ làm. 
Tới nơi, anh thay đồ rồi nhàn nhã mua cà phê để thưởng thức trong lúc đồng nghiệp của mình vẫn đang vật lộn với nạn kẹt xe trên đường đi làm. 
Được biết, để bảo đảm an toàn cho hành trình bơi đến chỗ làm, mỗi ngày trước khi đi làm, Benjamin luôn lên mạng để kiểm tra thông tin về mực nước, nhiệt độ cũng như độ mạnh của dòng chảy sông Isar. Nếu có gì bất thường, hôm đó Benjamin đành phải đi làm bằng xe hơi như bao người khác.

Lê Âu Ngân Anh: “Tôi không có ý thách thức, xúc phạm chị Thành“

Đinh Ngân (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)