Kiếm bội tiền từ thú chơi kỳ lạ với... côn trùng

Adrian đi khắp thế giới để sưu tập côn trùng, sở hữu hơn 600 cá thể từ 70 loài khác nhau. Anh kiếm được từ 200 - 400 EUR cho tiền bản quyền với mỗi clip của mình.

Bộ sưu tập côn trùng của Adrian bao gồm rất nhiều loài, trong đó có bướm khế - một trong những loài bướm khổng lồ nhất thế giới; bọ lá Phyllium Giganteum - bậc thầy của ngụy trang; bọ hung Hercules - loài bọ lớn bậc nhất thế giới.

Theo Adrian, việc để những con côn trùng bò lên mặt có cảm giác rất thú vị. Cứ mỗi lần đăng hình ảnh mình chơi đùa với côn trùng, số lượng người theo dõi tài khoản mạng xã hội của anh lại tăng lên hàng nghìn. Những con số ấn tượng đó đã khiến các nhà quảng cáo tìm tới anh, tạo cho anh cơ hội kiếm tiền từ sở thích riêng của mình. Gần đây nhất, hãng thời trang nổi tiếng Gucci đã tìm tới Adrian cho bộ ảnh thời trang cao cấp 2018.

Kiem boi tien tu thu choi ky la voi... con trung

Hiện Adrian là một trong những người nuôi côn trùng nổi tiếng nhất châu Âu. Chính những video của anh đã góp phần tạo nên một xu hướng nuôi thú cưng mới, đó là những con côn trùng.

Mỗi năm, Adrian lại tới các nước khu vực Đông Nam Á để tìm kiếm các loài côn trùng và đem về cho thêm vào bộ sưu tầm của mình. Ngoài ra, anh cũng kinh doanh côn trùng cho những người cùng sở thích.

Theo BDV / VTV News

>> xem thêm

Bình luận(0)