Giá vàng hôm nay 10/9: Tăng vượt 37 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay 11/9 vẫn duy trì ở mức cao, giá vàng đã vượt ngưỡng cao nhất trong 1 năm trở lại đây. Tuần qua, giá vàng trong nước đã có đạt tăng giá ấn tượng.

Sau một loạt thông tin bất ổn về chính trị, kinh tế Mỹ và giảm giá của đồng USD đã khiến giá vàng tuần qua tăng mạnh. Chốt phiên giao dịch tại thị trường Mỹ giá vàng thế giới đứng ở mức 1.347 USD/ounce. Giá vàng giao dịch tại thị trường châu Á sáng nay (theo giờ Việt Nam) ở quanh mức trên 1.346 USD/ouce.
Tính chung trong tuần vàng thế giới đã tăng 15 USD/ounce so với chốt phiên tuần trước, đứng ở mức giá cao nhất trong vòng 1 năm qua. Tính chung cả tuần thì giá vàng tăng 1,7%, đánh dấu tuần thứ ba tăng liên tiếp của kim loại quý này. Giá vàng còn được dự báo có thể tiến tới mức kỷ lục của năm 2016 là 1.375 USD.
Gia vang hom nay 10/9: Tang vuot 37 trieu dong/luong
 Ảnh minh họa.
Thị trường vàng trong nước cũng tăng mạnh theo diễn biến của giá vàng thế giới. Giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức trên 37 triệu đồng/lượng. Giá vàng duy trì ở mức này khá lâu nhưng cuối tuần lại có sự giảm giá. Tính chung từ đầu tuần, giá vàng SJC đã tăng 280.000 đồng/lượng chiều mua vào – tăng 300.000 đồng/lượng chiều bán ra.
Chốt phiên cuối tuần, giá vàng hôm nay tại Hà Nội được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 37,00 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,10 triệu đồng/lượng (bán ra).
Giá mua - bán vàng miếng SJC tại Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) về mức 36,94 - 37,16 triệu đồng/lượng.

Video: Tiết lộ tính cách và hậu vận qua dáng cằm của phái đẹp

Theo Nam Hải/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)