VOV chính thức phát sóng kênh sức khỏe và ATTP

(Kiến Thức) - Ngày 27/2 tới Đài Tiếng nói Việt Nam VOV sẽ chính thức phát sóng kênh sức khỏe và an toàn thực phẩm ở tần số FM89 trên cả nước.

Thông tin trên được công bố trong buổi họp báo giới thiệu kênh sức khỏe và an toàn thực phẩm do Đài tiếng nói Việt Nam VOV tổ chức sáng 23/2/2017.
Kênh VOV Sức khỏe và an toàn thực phẩm sẽ được phát sóng trên một tần số thống nhất cả nước - tần số FM89 - dễ nhớ và dễ dò, với chất lượng sóng tốt nhất dành cho thính giả. Kênh có thời lượng phát sóng liên tục từ 6 - 23h mỗi ngày. Các chương trình được thiết kế phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức thể hiện vô cùng thiết thực với mối quan tâm hàng đầu là về chăm sóc sức khỏe.
VOV chinh thuc phat song kenh suc khoe va ATTP
 Họp báo ra mắt kênh sức khỏe và an toàn thực phẩm.
Đặc biệt người dân có thể thông qua kênh kết nối để hỏi đáp trực tiếp các vấn đề sức khỏe với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của nước ta. Kênh sức khỏe và an toàn thực phẩm mới của Đài tiếng nói Việt Nam VOV cũng là kênh thông tin chính thống cung cấp và chi dẫn cho người dân cả nước trong các vấn đề sức khỏe, an toàn thực phẩm.
Phát biểu tại họp báo ra mắt kênh, Ông Vũ Hải Phó Tổng giám đốc VOV cho biết:" Kênh sức khỏe và an toàn thực phẩm được sự đầu tư rất lớn về nhân lực, nội dung, kỹ thuật và tài chính để phát triển một kênh uy tín tin cậy để cung cấp thông tin, tư vấn, là người bạn đồng hành với thính giả và người tiêu dùng trong việc lựa chọn và bảo đảm một cuộc sống mạnh khỏe, an toàn, góp phần vào đấu tranh chống nạn thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường đang là mối đe dọa hằng ngày, hằng giờ đối với mỗi người, mỗi gia đình. Kênh có một tần số ổn định nên bất cứ lúc nào độc giả cũng có thể theo dõi và cập nhật những thông tin sức khỏe mới nhất ở mọi vùng miền cả nước".
Một điểm đặc biệt khác đó là kênh Sức khỏe và ATTP đưa ra nhiều sự lựa chọn cho thính giả để đồng hành cùng những người sản xuất chương trình, theo dõi được các nội dung chương trình một cách tiện lợi nhất từ nghe radio truyền thống, đến kết nối với website của Kênh (vovfm89.vn), gọi điện thoại đường dây nóng, gửi email, hay cài đặt các ứng dụng miễn phí trên smartphone: App tư vấn khám chữa bệnh online (video call) qua vovbasic24, App giải trí qua vovgiaitri24 và App truyền thông tin qua vovphongvien24.
Thu Nguyên

>> xem thêm

Bình luận(0)