Thời tiết ảnh hưởng thế nào đến chuyện yêu?

(Kiến Thức) - Thời tiết ảnh hưởng đến hoạt động sống và quan hệ tình dục. Với giải đáp sau của bác sỹ, chuyện ấy sẽ dễ dàng hơn khi thời tiết bất thường.

Nếu thời tiết làm bạn “trục trặc chuyện ái ân” thì phải làm thế nào? Thay đổi tư thế? Đổi mới “cách thức yêu” hay chuẩn bị “không gian yêu” phù hợp? Cùng nghe bác sĩ Nguyễn Bá Hưng – Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội mách bạn cách khắc phục.
Thoi tiet anh huong the nao den chuyen yeu?
Ảnh minh họa. 
Thời tiết ảnh hưởng thế nào đến chuyện phòng the?
Thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động sống, nhất là các hoạt động ngoài trời. Với hoạt động tình dục thường xảy ra trong nhà và vào ban đêm, thời tiết cũng đóng vai trò rất quan trọng. Quan hệ tình dục vào tiết trời mưa gió khiến cơ thể quá lạnh và ảnh hưởng đến việc giao cảm. Còn nếu làm “chuyện ấy” vào tiết trời quá nóng cũng có thể gây đổ mồ hôi, các chất điện giải cũng đi theo làm cho chúng ta mệt mỏi, gây ra việc thiếu hụt chất dẫn truyền thần kinh, ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và khoái cảm.
Để có cuộc yêu sung mãn khi thời tiết thay đổi thất thường
Trong tiết trời dễ thay đổi và khó lường, chuyện chăn gối cũng cần có những lưu ý đặc biệt để an toàn cho sức khỏe.
Khi thời tiết nắng ấm, cơ thể con người hưng phấn, toàn thân cảm giác nhẹ nhõm, tay chân linh hoạt, tinh thần phấn chấn, sức lực sung mãn, quá trình chuyển hóa thay cũ đổi mới cũng dần tăng nhanh, năng lực và ham muốn tình dục trong cơ thể cũng tăng lên. Tuy nhiên, nếu như tiết trời quá nắng, bạn có thể làm cho cơ thể dịu nhiệt và hạn chế tiết mồ hôi bằng cách tắm trước khi có chuyện ấy.
Tiết trời mùa đông lạnh giá là tác nhân làm huyết áp tăng cao, dễ gây các tai biến nguy hiểm cho cả hai phái khi “yêu”. Do đó, cặp đôi phải hết sức chú ý, hãy thay đổi tư thế quan hệ, kéo dài màn dạo đầu hơn thường lệ và chuẩn bị không gian yêu ấm áp, ấm cúng.

Video: Giải mã trò ảo thuật với điếu thuốc khiến bạn hoa mắt

Mi Trần (ghi theo VOV2)

>> xem thêm

Bình luận(0)