Sấp ngửa bế con đi tìm chồng, cô gái đau đớn biết sự thật

Khi gõ cửa gặp chồng thì cô bất ngờ khi có một cô gái trẻ ra mở cửa cho mình.

Mới đây, tại tòa án thành phố Côn Sơn thuộc khu đại đô thị Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã diễn ra một trường hợp ly hôn hy hữu.
Một chàng trai 9x cố tình muốn ly hôn vợ để cưới tình nhân. Người vợ trẻ cuồng dại xin chồng thay đổi quyết định nhưng không được, bất đắc dĩ, cuối cùng đành đồng ý để ly hôn cho chồng lấy tình nhân. Và sau khi tìm hiểu thì được biết, cả vợ và tình nhân của anh chàng đều đã sinh con cho anh ta.
Câu chuyện bắt đầu vào khoảng 3 năm trước đây, chàng thanh niên 9x Tiểu Lượng quen biết với vợ mình là Tiểu Mai qua giới thiệu, mai mối. Sau khi gặp mặt, hai người cũng vừa ý nhau, không bao lâu sau đó thì kết hôn. Vì là vợ chồng son, mới đầu tình cảm rất tốt. Nhưng càng sống với nhau, hai người lại càng phát hiện ra, có rất nhiều mâu thuẫn.Trước khi cưới hai người không tìm hiểu sâu, chỉ qua lại một thời gian ngắn đã kết hôn nên cả hai đều thất vọng về nhau.
Một năm sau, Tiểu Mai mang thai, sinh ra một người con trai. Lúc này, mâu thuẫn giữa hai người lên tới đỉnh điểm. Vợ chồng trẻ thường xuyên cãi vã, thậm chí có lúc không muốn nhìn mặt nhau. Quá mệt mỏi và chán nản, Tiểu Lượng bỏ nhà ra ngoài ở.
Sap ngua be con di tim chong, co gai dau don biet su that
Ảnh minh họa. 
Được một thời gian, khi cũng đã nguôi ngoai cơn giận, Tiểu Mai nghĩ rằng, con trai còn nhỏ không thể không có cha, liền bế con ra ngoài tìm chồng. Hỏi thăm rất nhiều người, Tiểu Mai mới biết được chổ ở hiện tại của Tiểu Lượng.
Vốn nghĩ mình khổ tâm đi tìm chồng thế này chắc chắn sẽ khiến chồng cảm động. Thế nhưng, người vợ trẻ không thể ngờ được rằng, khi Tiểu Lượng bỏ ra ngoài ở, thời khắc đấy hôn nhân của hai người đã đi đến hồi kết.
Khi gõ cửa, Tiểu Mai háo hức bao nhiêu thì đến lúc cánh cửa mở ra, cô choáng váng bấy nhiêu. Xuất hiện ở cửa là một cô gái khá trẻ, trạc tuổi Tiểu Mai, trên tay còn đang ôm một đứa bé đang quấy khóc đòi bú sữa.
Cho rằng mình tìm nhầm nhà, Tiểu Mai vội vàng xin lỗi định rời đi thì bất chợt Tiểu Lượng xuất hiện ở cửa. Sau giây phút ngỡ ngàng, Tiểu Mai đau đớn ý thức được sự việc. Ngược lại, khi nhìn thấy vợ mình đứng trước cửa, Tiểu Lượng cũng giật mình hoảng sợ.
Hóa ra, sau khi kết hôn cùng Tiểu Mai một thời gian ngắn, vì mâu thuẫn không ngừng, Tiểu Lượng nghĩ không thể chịu đựng được lâu liền bỏ ra ngoài. Lúc này, anh quen biết Hiểu Hiểu, một cô gái trẻ gần bằng tuổi Tiểu Mai. Hai người mới gặp như đã quen biết từ lâu, quyết định sống chung như vợ chồng. Hiểu Hiểu cũng mang thai con của Tiểu Lượng ngay sau đó. Thực tế, khi Tiểu Mai sinh con trai không bao lâu, Hiểu Hiểu cũng đến kỳ sinh nở.
Không thể vượt qua được nỗi đau này, Tiểu Mai khóc từ nhà Tiểu Lượng về tới nhà chồng. Bố mẹ chồng từ trước đến nay đều thương yêu tiểu Mai, biết được chân tướng câu chuyện, bố Tiểu Lượng còn mắng chửi không tiếc lời con trai mình. Tuyên bố rằng nếu Tiểu Lượng cố ý sống chung với Hiểu Hiểu, ông bà sẽ từ con.
Chẳng ngờ, mặc cho vợ mình van xin, mặc cho bố mẹ phản đối, Tiểu Lượng vẫn quyết tâm muốn kết hôn cùng Hiểu Hiểu. Anh chàng đâm đơn ra tòa, yêu cầu ly hôn với Tiểu Mai.
Sau rất nhiều đêm thức trắng suy nghĩ, cuối cùng Tiểu Mai buông tay, đồng ý ly hôn với Tiểu Lượng, kết thúc bi kịch hôn nhân của mình.
Theo Tư Tuyền/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)