Nét quyến rũ của đàn ông cơ bắp trong mắt hội chị em

Phụ nữ thường thích đàn ông cơ bắp, đặc biệt là cơ bụng 6 múi. Vậy lý do tại sao?

Biểu hiện một người đàn ông khỏe mạnh, nam tính
Cơ bụng là một trong những biểu hiện của một người đàn ông khỏe mạnh, có năng lực quản lý cuộc sống, có khả năng kiềm chế, có sự kiên trì khi làm việc. Theo kinh nghiệm bản thân, đàn ông cơ bắp làm việc gì cũng không quá kém cỏi, dù mặt mũi có thể không quá đẹp nhưng chắc chắn khí chất sẽ khác. Có một anh người yêu có cơ bụng, lúc ra ngoài thì tự hào, về nhà thì không sợ phải làm việc nặng, lúc gặp cướp hay đầu gấu, cảm giác an toàn cũng tăng gấp ba.
Net quyen ru cua dan ong co bap trong mat hoi chi em
Ảnh minh họa. 
Nét hấp dẫn giới tính khó giải thích
Giống như đàn ông ngày nay tích phụ nữ ngực to, eo thon, mông cong, chân dài thì phụ nữ cũng có cách nhìn riêng với sức hút của cơ bụng 6 múi của đàn ông như vậy!
Một người đàn ông có một chút cơ bụng sẽ dễ dàng hấp dẫn các cô gái hoen, đặc biệt là các cô gái trẻ. Dù cơ bụng của anh ta có đẹp hay không, thân hình anh ta có hoàn toàn cân đối hay rắn chắc hay không, anh ta có tập gym hay không?
Vẻ đẹp cân đối của người đàn ông
Thực ra khi con gái nói thích con trai có cơ bụng, ngoài việc mặt đẹp, cao ráo ra thì còn cần cơ thể có tỷ lệ cân đối nữa, có như vậy thì cơ bụng đẹp mới thật sự là đẹp, chứ gầy như que củi mà có cơ bụng thì hiệu quả cũng không cao lắm. Và con trai thì không phải ai cũng có khả năng cả ngày cởi trần đi trên phố hay là duy trì tập thể hình, ăn uống theo thực đơn dinh dưỡng, nên chỉ cần không phải bụng phẳng, không mỡ đã là rất tuyệt rồi. Yếu tố chính quyết định nửa người trên của bạn có đẹp hay không phải là ngực, vai và lưng.
Không chỉ về sức mạnh thể chất, đó là ý chí
Cơ bắp hay cơ bụng 6 múi không chỉ tượng trưng cho sức mạnh về thể lực, mà trong ý niệm của phụ nữ, nó còn thể hiện cho ý cho sức mạnh tinh thần.
Bởi vì việc tập luyện 1 cơ thể rắn chắc và khỏe mạnh, cùng với duy trì chế độ ăn uống, duy trì cơ thể ở trạng thái đó cũng không hề là điều dễ dàng. Chính vì vậy các cô nàng thường cho rằng những anh chàng cơ bắp thì cũng sẽ có sự kiên trì và sức chịu đựng, ý chí mạnh mẽ hơn.
Sự hấp dẫn tình dục
Không thể phủ nhận rằng các chàng trai có cơ bắp nói chung và các cơ bụng 6 múi nói riêng đều khiến các cô gái có suy nghĩ về chuyện gần gũi và thậm chí là tình dục.
Một chàng trai nam tính và khỏ mạnh, rắn chắc trong tưởng tượng của các cô gái chính là người luôn biết cách làm chủ cuộc vui. Bạn tin không, trong các cuộc trò chuyện kín về phòng the của chị em, mẫu đàn ông họ muốn sex nhất, chắc hắn không thể thiếu các chàng cơ bắp, rắn chắc, có bờ vai rộng và cơ bụng 6 múi rồi!

Pha Lê đáp trả khi bị Dương Yến Ngọc “mỉa mai” vụ uống thuốc ngủ

Theo Nguyễn Ái/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)