Mê tiền, tôi biến mình thành “mồi ngon” cho kẻ săn tình

Cô cũng như không ít thanh niên nam nữ khác ở quê nuôi mộng đổi đời, mong ước giàu sang rồi trở thành con mồi cho kẻ xấu lợi dụng.

Thực ra hoàn cảnh cô đã gặp phải trong câu chuyện Tưởng “vớ” được thiếu gia, hóa ra gặp phải sở khanh lừa không mới, không lạ mà cũng không thiếu trong xã hội hiện nay.
Me tien, toi bien minh thanh "moi ngon" cho ke san tinh
Ảnh minh họa: Internet 
Cô cũng như không ít thanh niên nam nữ khác ở quê nuôi mộng đổi đời, mong ước giàu sang nơi phố thị mà thiếu thông tin cần thiết để trang bị cho mình kiến thức vững vàng nhằm trụ lại chốn phồn hoa nhưng đầy cạm bẫy đó, để rồi trở thành con mồi cho kẻ xấu lợi dụng.
Bây giờ thì chuyện đã rồi, có trách cô cũng không giải quyết được vấn đề gì nữa. Tốt nhất cô nên mau chóng rời xa quán karaoke để trở về quê. Mái ấm gia đình và ruộng, vườn ở quê mới là nơi phù hợp với cuộc sống của cô, đừng tiếc nuối những gì không phải là của mình nữa cô ạ.
Cô nghĩ thử xem lao động kiếm sống ở nơi chôn rau cắt rốn của mình có gì là xấu? Công sức mình bỏ ra để được cơm ăn, áo mặc, để được bình yên thì ở quê an lành biết bao nhiêu so với thành phố phải không cô?
Mạnh mẽ lên cô nhé, cái gì đã mất, hãy để cho nó được “đào sâu, chôn chặt” cùng quá khứ, hiện tại và tương lai đang chờ cô tỉnh ngộ để làm lại cuộc đời. Mong nhận được tin tốt lành từ cô.
Theo Ngọc Hà/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)